CHƯƠNG TRÌNH TOÁN THÔNG MINH VINBACUS & NHỮNG SÂN CHƠI TRÍ TUỆ NĂM 2018 - Viện giáo dục và đào tạo IEDV - OpenWeb FrameWork
TIN VINABACUS
CHƯƠNG TRÌNH TOÁN THÔNG MINH VINBACUS & NHỮNG SÂN CHƠI TRÍ TUỆ NĂM 2018 8/28/2018 3:47:02 PM

Nhận lời mời từ Ban lãnh đạo các trung tâm VinaBacus Nam Đàn & VinaBacus Hà Tĩnh, ngày 26/8/2018, đại diện Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt – cô Đặng Thị Tuyền – Phó giám đốc phụ trách VinaBacus đã về tham dự chương trình: “Rung chuông vàng”- Nam Đàn  và “ Trạng tính VinaBacus 2018”  – Hà Tĩnh.


Cô Đặng Thị Tuyền – Phó giám đốc VinaBacus - Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt (ngoài cùng bên phải)


Trong chương trình tại các trung tâm, cũng có sự tham dự  của các Thầy/Cô đang công tác tại Sở giáo dục, Phòng giáo dục và Hiệu trưởng các trường mầm non, tiểu học trên địa bàn. Các Thầy/Cô đánh giá rất cao về khả năng tư duy của các bạn học sinh VinaBacus, cũng như hiệu quả thiết thực mà chương trình Toán thông minh – Bàn tính số học trí tuệ VinaBacus mang đến. Điều đó, sẽ giúp kiến tạo những thế hệ học trò có năng lực tư duy ưu việt, nhanh nhạy và chắc chắn sẽ mang đến những thành tích học tập vượt trội trong nhà trường.


Những sân chơi trí tuệ nói trên được tổ chức thường niên tại các cấp cơ sở nhằm mang đến cho các bạn học sinh tham gia chương trình VinaBacus có cơ hội được giao lưu học hỏi; rèn luyện bản lĩnh, sự tự tin; cọ sát và nâng cao trình độ, năng lực bản thân...


Đồng thời, qua cuộc thi, quý phụ huynh cũng có cái nhìn tổng quan nhất về hiệu quả mà chương trình mang lại, đánh giá được phần nào những kết quả mà con tích lũy được trong quá trình tham gia học chương trình VinaBacus.


Với tôn chỉ hoạt động: Tận tâm, Tinh tế & Tử tế,  các trung tâm đào tạo VinaBacus nói riêng và Viện Phát triển Giáo dục vàTrí tuệ Việt nói chung cam kết đồng hành cùng với các thế hệ học trò và các bậc phụ huynh để cùng kiến tạo những thế hệ trẻ THÔNG MINH- TỰ TIN & THÀNH ĐẠT hơn!


1) Hình ảnh cuộc thi “ Rung chuông vàng “ tại Trung tâm Vinabacus Nam Đàn (Thị trấn Nam Đàn, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An).Cuộc thi có sự tham gia của hơn 180 học sinh ở 3 trình độ: Kid 1, Kid2/Basic A và Basic B. Sân chơi trở nên vô cùng hấp dẫn và gay cấn khi các thí sinh phải thật bản lĩnh và trí tuệ để loại tât cả các thí sinh khác và dành vị trí RUNG CHUÔNG VÀNG theo trình độ dự thi.


Các quý phụ huynh vô cùng hào hứng và sôi nổi trong phần tham gia trò chơi CỨU TRỢ các thí sinh.Kết thúc cuộc thi, đã tìm ra 3 gương mặt xuất sắc nhất RUNG CHUÔNG VÀNG ở các trình độ: Kid 1, Basic A và Basic B.


2) Hình ảnh cuộc thi “ Trạng tính VinaBacus 208” tại trung tâm VinaBacus Hà Tĩnh (Thành phố Hà Tĩnh)

Với sự tham gia của gần 80 học sinh với 2 trình độ: Kid 1 & Basic A, các thí sinh xuất sắc thi đấu để dành các giải Nhất, Nhì, Ba trong cuộc thi Trạng tính 2018.


Sự tham gia đông đủ, nhiệt tình cổ vũ tinh thần các thí sinh của các bậc phụ huynh với mong muốn các con sẽ TỰ TIN – CHIẾN THẮNG!

Hai chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp và là dấu ấn kỷ niệm khó quên đối với các bạn học sinh VinaBacus. Hy vọng rằng, các con sẽ TRƯỞNG THÀNH – BẢN LĨNH – TỰ TIN – KHẲNG ĐỊNH ĐƯỢC NĂNG LỰC bản thân thông qua các sân chơi bổ ích của Toán thông minh VinaBacus!


Nghệ An & Hà Tĩnh, 26/8/2018


Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt

VIỆN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VÀ TRÍ TUỆ VIỆT (IEDV)
Trụ sở: 234 đường Mỹ Đình, p. Mỹ Đình 2, q. Nam Từ Liêm
VPGD & TTĐT tại Hà Nội: B17-21, Vinhomes Gardenia, p. Cầu Diễn, q. Nam Từ Liêm
VPGD & TTĐT tại Bình Dương: 219 Võ Thị Sáu, p. Đông Hòa, TX. Dĩ An
📞 (+84)243 200 7647; (+84)902 289 811; (+84)898 571 456
📧 viengiaoduciedv@gmail.com; cskh.vieniedv@gmail.com
🔎 http://iedv.edu.vn - http://lethilananh.vn

OWF 4.9.6 Developed by INGA Co.,Ltd.
Thống kê truy cập
Trực tuyến : 127
Truy cập trong ngày : 1476
Tổng số truy cập : 3504596