Nhật ký ghi hình VTV: Trí thông minh logic & Thông minh Vận động - Viện giáo dục và đào tạo IEDV - OpenWeb FrameWork
Paris Montessori School
Nhật ký ghi hình VTV: Trí thông minh logic & Thông minh Vận động 8/3/2017 2:50:38 PM Đã quen với việc thể hiện trước đám đông và không ít bạn bạn đã có cơ hội đứng trước máy quay nhiều lần; sáng nay, 2 tiết học theo yêu cầu của phía nhà đài đã mang lại bất ngờ cho chính các cô chú phóng viên truyền hình VTV.

1.
Giờ học Montessori hôm nay đặc biệt hơn thường lệ, khi đích thân cô Lê Thị Lan Anh - Viện trưởng, Chủ tịch Hệ thống Trường Mầmnon XuânPhong Montessori đứng lớp, cô cũng là một trong những chuyên gia đầu tiên của Việt Nam nghiên cứu và đào tạo giáo viên Montessori.

Tiết học phát triển tư duy logic (một trong 8 loại hình trí thông minh phổ quát) thông qua logic số & lượng. Bố mẹ chắc rất khó tin, chỉ sau 1 tiết học ngắn ngủi (hoàn toàn không dạy trước), các bạn nhỏ 3-5 tuổi đã nhận biết rất tốt về các giá trị hàng đơn vị, hàng trăm, hàng nghìn. Hiểu rõ bản chất của 3 ngàn nhiều hơn 3, 7 trăm lớn hơn 4...

 Montessori là thế, biến những thứ tưởng chừng như rất trừu tượng => thành dễ dàng. Trong đó, phương pháp giảng dạy và giáo cụ Montessori đóng vai trò rất quan trọng.

2.
Đến tiết học múa - một trong các hoạt động giúp phát triển trí thông minh vận động, tăng cường thể lực. Với sự hướng dẫn tận tình của cô Lila Maika, các con thực hiện được nhiều động tác khó như: xoạc chân thẳng, gập người phía trước để đầu chạm mũi chân, uốn cong lưng sao cho bàn chân và đầu chạm đất...


Nhà trường sẽ thông báo lịch phát sóng trên truyền hình VTV khi nhận được thông tin từ nhà đài.

VIỆN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VÀ TRÍ TUỆ VIỆT (IEDV)
Trụ sở: 234 đường Mỹ Đình, p. Mỹ Đình 2, q. Nam Từ Liêm
VPGD & TTĐT tại Hà Nội: B17-21, Vinhomes Gardenia, p. Cầu Diễn, q. Nam Từ Liêm
VPGD & TTĐT tại Bình Dương: 219 Võ Thị Sáu, p. Đông Hòa, TX. Dĩ An
📞 (+84)243 200 7647; (+84)902 289 811; (+84)898 571 456
📧 viengiaoduciedv@gmail.com; cskh.vieniedv@gmail.com
🔎 http://iedv.edu.vn - http://lethilananh.vn

OWF 4.9.6 Developed by INGA Co.,Ltd.
Thống kê truy cập
Trực tuyến : 179
Truy cập trong ngày : 2084
Tổng số truy cập : 3680362