Lễ ký kết chuyển giao công nghệ mô hình trường tiểu học Montessori Đào tạo cán bộ quản lý, giáo viên tinh hoa ứng dụng phương pháp Montessori - Viện giáo dục và đào tạo IEDV - OpenWeb FrameWork
ĐÀO TẠO MONTESSORI
Lễ ký kết chuyển giao công nghệ mô hình trường tiểu học Montessori Đào tạo cán bộ quản lý, giáo viên tinh hoa ứng dụng phương pháp Montessori 12/10/2018 8:24:16 AM

#Kim_Đồng_Trường_Tiểu_Học_Ứng_Dụng_Montessori_Đầu_Tiên_Tại_Việt_Nam

Trường Tiểu học Chất lượng cao Kim Đồng - ngôi trường đầu tiên tại Việt Nam nhận chuyển giao cao công nghệ trọn gói mô hình Trường Tiểu học Montessori tinh hoa.

Với việc nhận chuyển giao này, Trường Tiểu học Kim Đồng được Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt đào tạo 100% cho đội ngũ cán bộ, giáo viên ứng dụng phương pháp Montessori xuyên suốt từ lớp 1 đến hết lớp 5.

Tiểu học Chất lượng cao Kim Đồng cùng Trường Mầm non CLC Hoa Sen là #Hệ_thống_trường_liên_cấp đầu tiên ứng dụng phương pháp Montessori trong đào tạo tại Việt Nam.

Chúc mừng Việt Nam có #trường_tiểu_học đầu tiên chủ động, tiên phong đưa tinh hoa Montessori trao truyền đến học trò!

Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt tự hào là đơn vị đầu tiên hiện nay nghiên cứu, tư vấn, đào tạo, chuyển giao trọn gói thành công mô hình trường Tiểu học ứng dụng Montessori tại Việt Nam.

Chúc mừng đội tuyển Việt Nam vào chung kết!
Chúc mừng Hệ thống trường liên cấp mầm non & tiểu học #Hoa Sen_Kim Đồng!

Chúc mừng giáo dục Việt Nam bước sang trang sử mới với những con người dám nghĩ lớn, dám hành động đúng, dám dấn thân cho thế hệ tương lai!

Thả tim, tung hoa chúc mừng Việt Nam, chia vui cùng chúng tôi bạn nhé!

Hà Nội, ngày 7/12/2018

Tổng số truy cập : 3202588