Phụ huynh nhận định như thế nào về Vòng Bán kết kỳ thi Học sinh giỏi VinaBacus Quốc gia 2013? - Viện giáo dục và đào tạo IEDV - OpenWeb FrameWork
ĐÁNH GIÁ & CẢM NHẬN
Phụ huynh nhận định như thế nào về Vòng Bán kết kỳ thi Học sinh giỏi VinaBacus Quốc gia 2013? 11/11/2013 8:19:14 PM

Vòng bán kết Kỳ thi Học sinh giỏi VinaBacus Quốc gia 2013 khu vực Từ Liêm diễn ra vào sáng Chủ Nhật, ngày 27/10/2013 vừa khép lại. Ban tổ chức của Viện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt tổ chức đã nhận được những phản hồi rất tích cực từ các phụ huynh học sinh.


Chia sẻ bên lề cuộc thi, các phụ huynh đều bày tỏ niềm vui và sự hài lòng khi cho con theo học chương trình Toán học thông minh VinaBacus và rất ủng hộ Viện Giáo dục IEDV tổ chức kỳ thi Học sinh giỏi VinaBacus Quốc gia vào tháng 12/2013.


- Anh Đỗ Quang Hào là phụ huynh của bé Đỗ Cao Đạt (Học sinh lớp Inter A5 – Cô Nguyễn Hương), hiện anh cũng đang là giáo viên một trường thuộc khối quân sự, anh rất tâm huyết với quá trình bé Đạt tham gia học chương trình Toán học thông minh VinaBacus. Là một giáo viên, anh đã rất nghiêm túc nghiên cứu chương trình học, giáo trình học, phương pháp dạy học của Viện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt và thực sự đánh giá cao chương trình VinaBacus. Trong suốt gần 2 năm con trai đi học VinaBacus, anh Hào luôn dành thời gian đến lớp cùng cháu và từng ngày dõi theo sự tiến bộ của con.


0061.jpg


Anh Hào và gia đình chụp ảnh lưu niệm trong cuộc thi


Nói về kỳ thi Học sinh giỏi VinaBacus Quốc gia 2013, anh Hào chia sẻ: 

“Đây là hoạt động rất bổ ích. Phải có kiểm tra mới ra được chất lượng. Cuộc thi cũng là một cơ hội để các con được cọ xát, trải nghiệm và nỗ lực phấn đấu hơn”.  Anh Hào rất ủng hộ các cuộc thi tương tự của Viện IEDV, đồng thời bày tỏ mong muốn Viện nên tổ chức các kỳ thi tương tự thường xuyên hơn: hàng tháng, hàng quý, hàng năm. 


- Cũng tại buổi thi, bà và mẹ của bé Vũ Minh Đức cũng chia sẻ: " Cuộc thi Học sinh giỏi VinaBacus Quốc gia 2013 có một điều rất là hay đó là tạo cho các cháu một môi trường hòa nhập với nhiều bạn bè, ngoài ra kỳ thi cũng được tổ chức rất chuyên nghiệp, các cô giáo rất chu đáo, nhiệt tình, giàu trách nhiệm!"


0060.jpg


Gia đình bé Minh Đức chụp ảnh bên Backdrop của cuộc thi


Nhận định của các bố, các mẹ, các bà cũng chính là ý kiến của nhiều phụ huynh khác về Kỳ thi Học sinh giỏi VinaBacus Quốc gia 2013.Với câu hỏi về việc tổ chức kỳ thi Học sinh giỏi VinaBacus thường niên, các phụ huynh đều rất nhiệt tình ủng hộ và cho rằng đó sẽ là một hoạt động rất bổ ích, một sân chơi trí tuệ thực sự cần thiết , ý nghĩa đối với các học sinh!

IEDV news Tag:    ,    ,    ,    ,    ,    ,    ,
VIỆN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VÀ TRÍ TUỆ VIỆT (IEDV)
Trụ sở: 234 đường Mỹ Đình, p. Mỹ Đình 2, q. Nam Từ Liêm
VPGD & TTĐT tại Hà Nội: B17-21, Vinhomes Gardenia, p. Cầu Diễn, q. Nam Từ Liêm
VPGD & TTĐT tại Bình Dương: 219 Võ Thị Sáu, p. Đông Hòa, TX. Dĩ An
📞 (+84)243 200 7647; (+84)902 289 811; (+84)898 571 456
📧 viengiaoduciedv@gmail.com; cskh.vieniedv@gmail.com
🔎 http://iedv.edu.vn - http://lethilananh.vn

OWF 4.9.6 Developed by INGA Co.,Ltd.
Thống kê truy cập
Trực tuyến : 99
Truy cập trong ngày : 976
Tổng số truy cập : 3731152