BÍ MẬT NUÔI DẠY CON - Viện giáo dục và đào tạo IEDV - OpenWeb FrameWork
BÍ MẬT NUÔI DẠY CON
Hiển thị 1 đến 10 trong 170 tin tức
Những điều bố mẹ nên hỏi ý kiến và để con tự quyết định Nếu bố mẹ để con tự quyết định những việc sau, điều đó chứng tỏ bố mẹ tin tưởng và yêu thương con vô điều kiện.  Xem chi tiết »
6 việc những bậc phụ huynh tốt thường xuyên làm Tôn trọng bé, tránh dùng đòn roi, thiết lập những quy tắc, làm gương cho bé… là những gợi ý để bạn có thể làm những bậc phụ huynh tốt.  Xem chi tiết »
4 tương tác mỗi ngày giúp con thông minh hơn Rất nhiều bà mẹ than con ù lì, trí nhớ rất kém, chậm tiếp thu, không được thông minh như bạn bè… Nhưng thực lỗi đâu phải tại trẻ.  Xem chi tiết »
6 quan niệm sai lầm về sự phát triển của trẻ Có nhiều quan niệm về sự phát triển của trẻ chưa thực sự chính xác mà mẹ nên biết để không bị mắc sai lầm.  Xem chi tiết »
Muốn con thông minh, hãy cho trẻ học vẽ (aFamily.vn) - Muốn con thông minh, cha mẹ hãy khuyến khích trẻ học vẽ vì môn học này không chỉ giúp con nâng cao khả năng sáng tạo mà còn mang lại 7 lợi ích sau.  Xem chi tiết »
5 sai lầm nghiêm trọng của cha mẹ khiến con kém thông minh Có những “mẹo” phổ biến được cha mẹ tin tưởng sử dụng lại không hề hiệu quả chút nào. Trái lại, nó còn khiến con kém phát triển, tính tình xấu đi và khó hòa đồng.  Xem chi tiết »
8 thời điểm quan trọng để phát triển trí thông minh của bé Nắm bắt được quá trình phát triển trí lực của trẻ trong 8 thời điểm quan trọng có thể giúp bố mẹ tìm ra phương pháp bồi dưỡng và nâng cao trí thông minh của bé.  Xem chi tiết »
6 lưu ý cực đơn giản giúp bé thông minh hơn Cho con chơi cờ, không ăn quá nhạt và tăng cường hoạt động thể chất... là một trong những cách giúp bé thông minh hơn.  Xem chi tiết »
Học cách nâng cao trí lực cho trẻ Với vai trò là cha mẹ, chắc hẳn bạn cũng mong mỏi đứa con bé bỏng của mình sẽ có một tiền đồ tươi sáng, vậy thì hãy nuôi dưỡng dần trí lực khỏe mạnh cho trẻ nhé!  Xem chi tiết »
Dạy con thông minh: mẹ hết cơ hội khi con 3 tuổi? Bạn có biết não bộ được hình thành và phát triển từ khi nào? Thời điểm nào được gọi là "cánh cửa cơ hội"?  Xem chi tiết »
Hiển thị 1 đến 10 trong 170 tin tức
12 3 4 5 6 7 8 9 10 Sau >>
VIỆN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VÀ TRÍ TUỆ VIỆT (IEDV)
Trụ sở: 234 đường Mỹ Đình, p. Mỹ Đình 2, q. Nam Từ Liêm
VPGD & TTĐT tại Hà Nội: B17-21, Vinhomes Gardenia, p. Cầu Diễn, q. Nam Từ Liêm
VPGD & TTĐT tại Bình Dương: 219 Võ Thị Sáu, p. Đông Hòa, TX. Dĩ An
📞 (+84)243 200 7647; (+84)902 289 811; (+84)898 571 456
📧 viengiaoduciedv@gmail.com; cskh.vieniedv@gmail.com
🔎 http://iedv.edu.vn - http://lethilananh.vn

OWF 4.9.6 Developed by INGA Co.,Ltd.
Thống kê truy cập
Trực tuyến : 66
Truy cập trong ngày : 543
Tổng số truy cập : 4405979