Tin tức giáo dục, xã hội - Viện giáo dục và đào tạo IEDV - OpenWeb FrameWork
Hiển thị 31 đến 40 trong 74 tin tức
Sẽ có nhiều bộ sách giáo khoa dựa trên chương trình chuẩn Đánh giá sách giáo khoa hiện nay không quá tải, song GS Đinh Quang Báo (Thường trực Ban chỉ đạo đổi mới sách giáo khoa) cho rằng cần thay đổi theo hướng có nhiều bộ sách, giáo viên dạy theo bộ nào là quyền của họ.  Xem chi tiết »
Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân: VN chú trọng phát triển Toán học Là một quốc gia có nền kinh tế đang phát triển, Việt Nam rất chú trọng phát triển các môn khoa học cơ bản đặc biệt là toán học. Đó là nền tảng cơ bản để phát triển bền vững trên con đường công nghiệp hóa, hiện đại hóa.  Xem chi tiết »
Chức danh giáo sư Nhà nước: Chưa thu hút được trí thức ở nước ngoài 469 người vừa được Hội đồng Chức danh Giáo sư Nhà nước xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư (GS) và Phó GS năm 2012. Trong số này có 427 Phó GS và 42 GS (2 người được đặc cách).  Xem chi tiết »
Tự chủ giáo dục ĐH Việt Nam và kinh nghiệm quốc tế (Dân trí) - Tăng quyền tự chủ cho các trường đại học là xu hướng tất yếu để giáo dục đại học Việt Nam dần tháo gỡ được những rào cản về cơ chế và phát triển, bắt kịp trình độ của khu vực cũng như thế giới.  Xem chi tiết »
Sáu sinh viên VN nhận Học bổng của Thủ tướng Australia Sáu sinh viên Việt Nam xuất sắc giành được Học bổng châu Á của Thủ tướng Australia đã vinh dự nhận các suất học bổng này trong một buổi lễ trang trọng tại Nhà triển lãm Quốc gia Australia ở thủ đô Canberra tối 6/12.  Xem chi tiết »
Hạt giống Việt' phát triển tài năng trẻ Ngoài việc cấp học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, có năng khiếu và trẻ em nghèo, thiệt thòi, Quỹ "Hạt giống Việt" còn mong ước tập hợp các nhà khoa học để tạo ra những sản phẩm có ích cho cộng đồng.  Xem chi tiết »
Vườn lịch sử của thầy trò xứ Thanh Nằm ngay phía tay phải cổng trường Tiểu học Minh Khai 1 (TP Thanh Hóa) là vườn lịch sử xứ Thanh. Khu vườn rộng gần 300 m2 có 9 khối đá, mỗi khối gắn với một địa danh hay sự kiện lịch sử tiêu biểu của tỉnh Thanh Hóa.  Xem chi tiết »
Khám phá năng khiếu của trẻ bằng 'Phương án 0 tuổi' Tất cả trẻ em đều là những nghệ sĩ, các em đến với thế giới muôn màu bằng đôi mắt đầy háo hức và nhanh chóng ghi nhận, học hỏi.  Xem chi tiết »
Bốn nguyên tắc khi học tiếng Anh cùng trẻ Phụ huynh chính là những người giúp con học tiếng Anh tốt nhất là quan điểm của tiến sĩ Elaine Schneider, chuyên gia hàng đầu về nghiên cứu tâm lý trẻ em tại Đại học Nova Southeastern University, Mỹ.  Xem chi tiết »
Sẽ có hàng loạt chế độ đãi ngộ để thu hút nhà khoa học (Dân trí) -Chính phủ vừa có dự thảo Quy định chính sách đầu tư, chế độ đãi ngộ nhằm thu hút các nhà khoa học và người Việt Nam ở nước ngoài tham gia hoạt động tài trợ, giảng dạy, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ trong các cơ sở giáo dục ĐH Việt Nam.  Xem chi tiết »
Hiển thị 31 đến 40 trong 74 tin tức
VIỆN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VÀ TRÍ TUỆ VIỆT (IEDV)
Trụ sở: 234 đường Mỹ Đình, p. Mỹ Đình 2, q. Nam Từ Liêm
VPGD & TTĐT tại Hà Nội: B17-21, Vinhomes Gardenia, p. Cầu Diễn, q. Nam Từ Liêm
VPGD & TTĐT tại Bình Dương: 219 Võ Thị Sáu, p. Đông Hòa, TX. Dĩ An
📞 (+84)243 200 7647; (+84)902 289 811; (+84)898 571 456
📧 viengiaoduciedv@gmail.com; cskh.vieniedv@gmail.com
🔎 http://iedv.edu.vn - http://lethilananh.vn

OWF 4.9.6 Developed by INGA Co.,Ltd.
Thống kê truy cập
Trực tuyến : 87
Truy cập trong ngày : 901
Tổng số truy cập : 4119867