Chúc mừng Viện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt 9 năm thành lập - Viện giáo dục và đào tạo IEDV - OpenWeb FrameWork
Chúc mừng Viện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt 9 năm thành lập 7/25/2019 4:57:51 PM

9 năm gây dựng và phát triển là ngần ấy năm với biết bao HỈ - NỘ - ÁI - Ố đã nếm trải. Nhưng chúng tôi biết không có con đường nào trải đầy hoa hồng mà không có chông gai và thử thách.

Thật may mắn, những lúc gian nan ấy chúng tôi luôn có sự đồng hành của tập thể cán bộ IEDV&Paris Montessori School. Những con người đã đồng cam cộng khổ cùng chúng tôi từ những ngày đầu thành lập để làm nên thành công bước đầu của ngày hôm nay. Cảm tạ trời đất đã cho chúng ta đến bên nhau để được làm CỘNG SỰ của nhau.

Và như một lời TRI ÂN để ghi nhận những đóng góp của Thầy Cô, BLĐ Viện và Trường đã Quyết định:

Bổ nhiệm vị trí Phó phòng Đào tạo cho cô Nguyễn Thị Hoài (Giáo viên VinaBacus - Viện IEDV).

Tăng lương trước thời hạn (trước 19 tháng) cho toàn bộ cán bộ giáo viên đang làm việc tại Viện, Trường.

Tăng lương ngay trong thời gian thử việc cho các Thầy Cô mới công tác tại Viện, Trường.

Chúc mừng các Thầy Cô đã có thêm những "niềm vui to to" trong ngày đặc biệt này.

Con số 9 mới chỉ dừng lại ở hàng đơn vị, chúng ta sẽ cùng nhau để cộng thêm nhiều hơn các số hàng chục cho chiếc bánh sinh nhật IEDV&Paris Montessori School và cho chính chúng ta nhé.

Hà Nội, 23.07.2019

CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN PHÍA NAM VIỆN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VÀ TRÍ TUỆ VIỆT
VIỆN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC & TRÍ TUỆ VIỆT NHẬN QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN PHÍA NAM
TUẦN LỄ VÀNG, HÀNG NGÀN QUÀ TẶNG
TRUNG TÂM VINABACUS LIÊN CHIỂU – CƠ DUYÊN VÀ SỰ NỖ LỰC KHÔNG NGỪNG CỦA NGƯỜI PHỤ NỮ XỨ NGHỆ TRÊN MẢNH ĐẤT ĐÀ THÀNH!
LỄ KÝ KẾT CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ, ĐÀO TẠO CHƯƠNG TRÌNH TOÁN THÔNG MINH – BÀN TÍNH SỐ HỌC TRÍ TUỆ CHO CHI NHÁNH VINABACUS SƠN TRÀ (ĐÀ NẴNG)
LỄ KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH VINABACUS YÊN THÀNH VÀ VINABACUS MINH KHAI – TỈNH NGHỆ AN
VIỆN IEDV - THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ LÀM VIỆC TẠI CẦN THƠ - VIỆN IEDV