Viện trưởng - ThS. Lê Thị Lan Anh về thăm và làm việc tại chi nhánh VinaBacus Phù Ninh, Phú Thọ - Viện giáo dục và đào tạo IEDV - OpenWeb FrameWork
Viện trưởng - ThS. Lê Thị Lan Anh về thăm và làm việc tại chi nhánh VinaBacus Phù Ninh, Phú Thọ 8/8/2018 1:49:37 PM

Ngày 04/8/2018, đoàn công tác của Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt do Viện trưởng - ThS. Lê Thị Lan Anh làm trưởng đoàn đã về thăm và làm việc với BLĐ và các thầy cô giáo của chi nhánh VinaBacus Phù Ninh (huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ).

Văn phòng đào tạo của chi nhánh được tọa lạc ở vị trí thuận lợi tại thị trấn Phong Châu, với hạ tầng cơ sở gồm 4 tầng bao gồm trên 10 phòng học được thiết kế khang trang và theo phong cách hiện đại.

Tại buổi làm việc, Viện trưởng đã có những gợi ý về định hướng phát triển chi nhánh theo hướng kết hợp với các trường mầm non/tiểu học trên địa bàn để cùng mang lại lợi ích của học sinh khu vực thị trấn Phong Châu nói riêng và huyện Phù Ninh nói chung. Bước đầu, Viện trưởng cũng đã kết nối chi nhánh với BGH trường MN Thanh Lâm để hai bên cùng tổ chức tuyển sinh vào đầu năm học tới.

Bên cạnh đó, nhận thấy tiềm năng thị trường cùng hệ thống cơ sở vật chất của chi nhánh, Viện trưởng cũng đã gợi ý chi nhánh nên mở rộng các chương trình đào tạo để mang đến nhiều hơn các khóa đào tạo cho học sinh nơi đây.

Buổi làm việc dù diễn ra rất khẩn trương nhưng ngoài những định hướng mang tính chiến lược, nó còn là nguồn “động viên tinh thần” to lớn cho toàn bộ cán bộ nhân viên của chi nhánh. Các thầy cô đều mong một ngày gần nhất được đón tiếp Viện trưởng.

Một số hình ảnh của buổi làm việc tại chi nhánh VinaBacus Phù Ninh:

------------------

Các đơn vị có nhu cầu nhượng quyền đại lý chương trình VinaBacus xin vui lòng liên hệ 0898 571 456 (Mr Quang Thăng) hoặc 0984 181 868 (Mrs Lan Anh).

_________________

Viện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt

Hotline: 0898 571 456 (Mr Quang Thăng); 0984 181 868 (Mrs Lan Anh).

Website: http://iedv.edu.vn - http://lethilananh.vn

Email: cskh.vieniedv@gmail.com

Viện IEDV: Chia sẻ bí kíp tuyển sinh & Kết nối các Trường mầm non
Buổi Hội thảo “Bí kíp tuyển sinh thông qua hội thảo và kết nối trí tuệ tinh hoa cộng đồng trường Mầm non tại Việt Nam” tại Hồ Chí Minh
Hội thảo: "BÍ KÍP TUYỂN SINH & cơ hội tuyệt vời để kết nối CỘNG ĐỒNG TRƯỜNG TINH HOA trong cả nước"
CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ ĐÀO TẠO CHƯƠNG TRÌNH TOÁN THÔNG MINH VINABACUS CHO CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC NAM ĐÀN (NGHỆ AN)
LỄ KÝ KẾT CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ ĐÀO TẠO CHƯƠNG TRÌNH TOÁN THÔNG MINH VINABACUS GIỮA VIỆN GIÁO DỤC IEDV & CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC VÀ PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ VIỆT (NGHỆ AN)
Cảm nhận của Ms. Vũ Thị Hồng, Hiệu trưởng Trường Mầm non Tư thục Chocopie, Thạch Thất, HN
LÝ GIẢI CHO CÂU HỎI: VÌ SAO LỚP HỌC TOÁN VINABACUS LUÔN HẤP DẪN CÁC BẠN HỌC VIÊN?
HỌC BỔNG TOÁN THÔNG MINH VINABACUS - BÔNG HOA ĐẶC BIỆT CON DÀNH TẶNG MẸ VÀ CÔ NHÂN NGÀY 8/3!
VIỆN GIÁO DỤC IEDV - TRAO LỘC XUÂN VINABACUS ĐẦU NĂM MỚI
VIỆN GIÁO DỤC IEDV TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM NHÂN SỰ ĐẦU XUÂN 2018
KHAI XUÂN 2018 VỚI LỘC BIẾC VÀ NIỀM TIN!
Tiệc tất niên 2017: IEDV & Xuan Phong School TỰ HÀO VÌ CÓ BẠN
VIỆN GIÁO DỤC IEDV THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2018
Khóa huấn luyện “Kỹ năng giao tiếp trước phụ huynh và thấu cảm tâm lý học sinh”