TIN VINABACUS - Viện giáo dục và đào tạo IEDV - OpenWeb FrameWork
TIN VINABACUS
Hiển thị 1 đến 10 trong 68 tin tức
Cô giáo của Quán quân "Đấu trường Tài năng nhí" mùa thứ nhất nói gì về bạn ấy??? Dáng người nhỏ nhắn, nhanh nhẹn, cái miệng xinh luôn cười thật tươi và đặc biệt ánh mắt long lanh ngân ngấn nước – cô không khỏi nghẹn ngào, cả cô và mẹ đã bật khóc.  Xem chi tiết »
"Vinabacus hướng về biển Đông" Với mục đích bồi đắp cho học trò tình yêu quê hương, lòng tự tôn, lòng tự hào dân tộc, Trung tâm VinaBacus Phú Thọ - một đơn vị thuộc Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt đã phát động cuộc thi vẽ tranh thuộc chủ đề "VINABACUS HƯỚNG VỀ BIỂN ĐÔNG".  Xem chi tiết »
Gala Trung thu Vinabacus 2014 “Trung thu Tết của Thiếu nhi Mong cho các bé bibi nhà mình Cùng nhau chơi Tết linh đình Thân nhau thắm thiết như mình với ta”  Xem chi tiết »
Trung tâm Vinabacus Đắk Lắk - điểm sáng đào tạo tại Tây Nguyên Bén duyên với Vinabacus từ tháng 4/2014, đến nay, sau gần 3 tháng triển khai tại vùng đất Tây Nguyên đầy nắng và gió, Vinabacus Đắk Lắk đã có hơn 90 học sinh theo học.  Xem chi tiết »
Vinabacus Quán Nam, Hải Phòng - một số hình ảnh đẹp Vinabacus Quán Nam, Hải Phòng là một trong những trung tâm Vinabacus có không gian đẹp, phòng học rộng, thoáng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của phụ huynh. 100% phòng học lắp đặt điều hòa, trang thiết bị đẹp theo chuẩn Vinabacus.  Xem chi tiết »
Vinabacus Sơn La - Trí tuệ hội tụ "Chúng em muốn xây dựng Vinabacus thành một trung tâm giáo dục trí tuệ lớn của thành phố. Lớn cả ở không gian, mức độ đầu tư, tâm huyết của đội ngũ...Sơn La vốn thiếu các cơ sở đào tạo dành cho trẻ em, vì thế, điểm nhấn này sẽ tạo nên những thay đổi trong cách đầu tư cho giáo dục của phụ huynh nơi đây. Mặc dù chưa chính thức khai trương, nhưng trong những ngày qua, trung tâm đã đón hàng trăm lượt phụ huynh, học sinh đến thăm quan, đăng ký học thử cùng Vinabacus".  Xem chi tiết »
Hiển thị 1 đến 10 trong 68 tin tức
12 3 4 5 6 7 Sau >>
VIỆN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VÀ TRÍ TUỆ VIỆT (IEDV)
Trụ sở: 234 đường Mỹ Đình, p. Mỹ Đình 2, q. Nam Từ Liêm
VPGD & TTĐT tại Hà Nội: B17-21, Vinhomes Gardenia, p. Cầu Diễn, q. Nam Từ Liêm
VPGD & TTĐT tại Bình Dương: 219 Võ Thị Sáu, p. Đông Hòa, TX. Dĩ An
📞 (+84)243 200 7647; (+84)902 289 811; (+84)898 571 456
📧 viengiaoduciedv@gmail.com; cskh.vieniedv@gmail.com
🔎 http://iedv.edu.vn - http://lethilananh.vn

OWF 4.9.6 Developed by INGA Co.,Ltd.
Thống kê truy cập
Trực tuyến : 170
Truy cập trong ngày : 3204
Tổng số truy cập : 4370653