TẾT CỦA CEO LÀ GÌ? - Viện giáo dục và đào tạo IEDV - OpenWeb FrameWork
CHUYÊN GIA
TẾT CỦA CEO LÀ GÌ? 2/11/2019 9:06:28 AM

TẾT CỦA CEO LÀ GÌ?

1. Là sau khi đã chuyển hết toàn bộ LƯƠNG + THƯỞNG đến 100% CBGV. Nhiêu đâu, nhà cháu có gần 30 mạng 


Đọc báo chí, thấy đâu đó, giáo viên không có thưởng, bị nợ lương hoặc thưởng Tết chỉ con gà/chục trứng; không ít trường chỉ thưởng 300.000đ - 500.000đ (với những người đã nhiều năm trong ngành)... Thôi thì, tôi biết mình sức hèn tài mọn, chẳng thể với tay đến đại chúng; nhưng chí ít, lo được TẾT ẤM đến những cộng sự tuyệt vời của mình.

 

2. Là chạy đôn chạy đáo trả công nợ trong ngoài. Trong đó, riêng tiền thuê địa điểm đã gần... nửa tỷ (trả 1 cục cho nhiều tháng). Đấy, bảo sao khối TƯ NHÂN cực khổ, phải phát triển trong sự khắc nghiệt của kinh tế thị trường; phải bôn ba ngược xuôi và tự mình phải trưởng thành. Không vững vàng, không phát triển thì chắc chắn bị xã hội đào thải.

 

3. Là đối nội, đối ngoại: quà tặng học sinh; chăm sóc khách hàng, đối tác, học viên, chuyên gia thân thiết khắp 3 miền Bắc, Trung Nam. Bận đến mấy cũng không quên chúc Tết các cấp quản lý trong và ngoài ngành.

 

4. Là TẠO RA LỢI NHUẬN & CHIA LỢI NHUẬN đến những cổ đông đã đóng góp tiền bạc, công sức, trí tuệ tạo nên sự nghiệp của chúng tôi hôm nay. Cổ đông - những người âm thầm, lặng lẽ ở phía sau, dõi theo và đồng hành cùng tôi suốt hành trình khởi nghiệp. Nếu không có họ, chắc chắn không có Viện Giáo dục IEDV, không có Hệ thống mầm non Paris Montessri, không có chuỗi Trung tâm toán thông minh VinaBacus phát triển mạnh mẽ, khỏe mạnh tại hơn 20 tỉnh thành như vầy.

 

...
Lựa chọn nào cũng có GIÁ của nó. Tôi cũng như hàng triệu doanh nhân, nhân sĩ tri thức trong và ngoài nước; tự dặn lòng mỗi khi đối mặt với khó khăn "Chặng đường nào trải bước trên hoa hồng, bàn chân không thấm đau vì những mũi gai...". Và rằng, chẳng có thành công nào dễ dàng. Đừng ai ảo tưởng tin theo câu cửa miệng "LÀM GIÀU KHÔNG KHÓ" nhé. Đúng, LÀM GIÀU KHÔNG HỀ KHÓ, chỉ là là RẤT RẤT KHÓ thôi.

 

...
Ngày làm việc cuối cùng năm Mậu Tuất khép lại, xin được cảm tạ ơn trên Trời Đất (Thiên thời & Địa lợi); xin được cảm ơn NHÂN HÒA - những người đã, đang và sắp đồng hành cùng tôi trong sự nghiệp giáo dục; cảm ơn phúc phần tổ tiên đã cho con hiện diện trong cuộc đời, để con được có cơ hội sống trong thử thách, lớn khôn.


...
Giờ thì, có thể yên tâm tắt điện thoại, đóng máy tính & về với góc riêng của mình rồi. Hi vọng 2019, em HEO sẽ cho tôi thảnh thơi, thanh thản, thư thái hơn.

 

Làm hết các nhiệm vụ trên, nghĩa là TẾT CỦA CEO ĐÃ VỀ.

 

 

"ĐỪNG BAO GIỜ BỎ CUỘC


Ngày hôm nay KHÓ KHĂN


Ngày mai có thể TỆ HƠN NỮA


Nhưng ngày kia chắc chắn là CHUỖI NGÀY TUYỆT VỜI."
__________


Hà Nội, ngày làm việc cuối năm Mậu Tuất


02/1/2019


Lê Thị Lan Anh

VIỆN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VÀ TRÍ TUỆ VIỆT (IEDV)
Trụ sở: 234 đường Mỹ Đình, p. Mỹ Đình 2, q. Nam Từ Liêm
VPGD & TTĐT tại Hà Nội: B17-21, Vinhomes Gardenia, p. Cầu Diễn, q. Nam Từ Liêm
VPGD & TTĐT tại Bình Dương: 219 Võ Thị Sáu, p. Đông Hòa, TX. Dĩ An
📞 (+84)243 200 7647; (+84)902 289 811; (+84)898 571 456
📧 viengiaoduciedv@gmail.com; cskh.vieniedv@gmail.com
🔎 http://iedv.edu.vn - http://lethilananh.vn

OWF 4.9.6 Developed by INGA Co.,Ltd.
Thống kê truy cập
Trực tuyến : 110
Truy cập trong ngày : 2251
Tổng số truy cập : 3683783