Mrs. Nguyễn Thị Hà – Quản lý Trung tâm VinaBacus Minh Khai, Nghệ An - Viện giáo dục và đào tạo IEDV - OpenWeb FrameWork
VINABACUS CÁC TỈNH
Mrs. Nguyễn Thị Hà – Quản lý Trung tâm VinaBacus Minh Khai, Nghệ An 1/12/2020 10:24:17 AM

Những thầy cô giỏi nhất dạy từ trái tim chứ không từ sách vở.

Khi những đợt gió mùa đông bắc đầu tiên tràn về mang mùa đông đến, xóa tan những oi ả, chói chang của mùa hè; khi những tất bật, bận rộn của những ngày đầu năm học đang dần trôi đi, khi những bỡ ngỡ, rụt rè đang thay bằng tình bạn bè, sự đoàn kết… thì cô trò chúng tôi - những chiến binh tinh hoa của VinaBacus Việt Nam hồ hởi đón chờ một ngày đặc biệt nhất trong năm – Kỳ Thi Trạng Tính VinaBacus Quốc Gia 2019.

Tôi cảm thấy mình thật tự hào khi được khoác lên mình màu xanh của VinaBacus Việt Nam, được cháy mình trong mỗi giờ học cùng các em học sinh, của các giáo viên tại trung tâm VinaBacus Minh Khai.

Bản thân là một người quản lí của đơn vị VinaBacus Minh Khai, Nghệ An, để được trực tiếp gặp gỡ giao lưu với Viện trưởng Viện Phát triển Giáo dục và Trí Tuệ Việt, ThS. Lê Thị Lan Anh là một điều rất hiếm và thật sự rất vinh dự cho bản thân tôi trong những lần gặp gỡ ấy. Những cái bắt tay thật chặt trong ngày gặp mặt, những cuộc hội ngộ bất ngờ mang bao niềm vui, những tâm sự, những sự chia sẻ kinh nghiệm quý báu của người thuyền trưởng toàn hệ thống VinaBacus Việt Nam và những tình cảm thiêng liêng giữa cô và trò được bày tỏ.

Tất cả đã tạo nên một sự khởi đầu ấm áp, xua tan bao mệt mỏi, xóa mờ những nếp nhăn để chúng tôi bước qua một mùa đông đầy tình yêu thương. Đó là tình yêu với học trò, tình đồng nghiệp, tình yêu dành cho nghề giáo và hơn hết là tình yêu dành cho VinaBacus thân yêu.

Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng dạy: “Trẻ em như búp trên cành. Biết ăn ngủ, biết học hành là ngoan”. Có lẽ chúng tôi - những giáo viên VinaBacus may mắn hơn ai hết là được gắn bó với các con - những mầm non tương lai của đất nước. Ở các con mọi thứ mới chỉ là sự khởi đầu, chúng tôi luôn tự hào là người đặt những viên gạch đầu tiên, phát hiện, bồi dưỡng và ươm mầm cho những ước mơ được bay cao, bay xa của các em trong tương lai. Bên cạnh niềm tự hào là những trọng trách to lớn, bởi vì chúng tôi hiểu được “gốc rễ có vững bền, cành lá mới xum xuê, mới mang lại hoa thơm, trái ngọt, bóng mát cho đời”.

Cám ơn VinaBacus vì đã luôn bên cạnh tôi - truyền vitamin năng lượng mạnh mẽ cho mỗi chúng tôi! Chắc chắn một điều rằng: tôi sẽ cùng VinaBacus Việt Nam vươn xa thật nhiều hơn nữa!

Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt

#Nhượng_quyền_đại_lý_VinaBacus

#TrạngTính_VinaBacusQuốcGia2019

#ToánTưDuy_VinaBacus

#45TrungTâm_BắcTrungNam

VPGD&TTĐT tại HN: B17-21, Vinhomes Gardenia, p.Cầu Diễn, q.NTL.

VPGD&TTĐT tại BD: 219 Võ Thị Sáu, p.Đông Hòa, TX.Dĩ An.

Website: http://iedv.edu.vn/http://lethilananh.vn/

Liên hệ mở Trung tâm VinaBacus trong cả nước:

Toàn quốc:

090 22 898 11 (Mrs Lan Anh – Viện trưởng);

0898 571 456 (Mr Quang Thăng – Phó Viện trưởng);

0977 702 620 (Mr Thông_TP. Phát triển thị trường).

Khu vực phía Nam:

090.228.9811 (Mrs Lan Anh – Viện trưởng);

0983 041 604 (Mr Vỹ – Trưởng đại diện KVPN).

Miền Trung:

0974 625 402 (Mrs Trang - Giám đốc khu vực).

#Vinh_danh_lãnh_đạo_xuất_sắc

MRS. NGUYỀN THU HIỀN - GIÁM ĐỐC VINABACUS PHÙ NINH
Ông Dương Văn Hải – Giám đốc VinaBacus Sơn Trà và VinaBacus Cẩm Lệ - Đà Nẵng
Hội Thi "ĐẤU TRƯỜNG TRẠNG TÍNH VINABACUS KRÔNG ANA 2019"
Tổng kết Cuộc thi Trạng tính Vinabacus 2019 vòng khởi động của Trung tâm Phú Xuyên
Cuộc thi Trạng tính Vinabacus 2019 vòng khởi động của Trung tâm Phú Xuyên
Cuộc thi Trạng tính Vinabacus Vòng khởi động tại Chảo lửa Mỹ Đình
Những viên ngọc sáng ngời của Vinabacus Liên Chiểu
CUỘC THI TRẠNG TÍNH VINABACUS QUỐC GIA 2019 Vòng Khởi động tại ĐÀ NẴNG
Chia sẻ của Th.S Lê Thị Lan Anh tại Đà Nẵng về HỆ SINH THÁI TRUYỀN THÔNG và CÔNG THỨC VIẾT BÀI CHUYÊN NGHIỆP
CUỘC THI ĐẤU TRƯỜNG TRẠNG TÍNH VINABACUS KHU VỰC NGHỆ AN 2019
TRUNG TÂM VINABACUS LONG BIÊN – CƠ DUYÊN VÀ SỰ NỖ LỰC ĐEM VINABACUS ĐẾN VỚI TRẺ EM NƠI ĐÂY
Lễ ký kết hợp đồng nhượng quyền đại lý chương trình TOÁN THÔNG MINH – BÀN TÍNH SỐ HỌC TRÍ TUỆ VINABACUS cho Trung tâm bàn tính Vinabacus Anh Sơn – Nghệ An
Khai trương Trung tâm Toán tư duy VinaBacus Nghi Phương, tỉnh Nghệ An
CHÚC MỪNG CUỘC THI HỌC SINH CẤP HUYỆN TẠI TRUNG TÂM TOÁN TƯ DUY VINABACUS NAM ĐÀN
TRUNG TÂM VINABACUS LIÊN CHIỂU – CƠ DUYÊN VÀ SỰ NỖ LỰC KHÔNG NGỪNG CỦA NGƯỜI PHỤ NỮ XỨ NGHỆ TRÊN MẢNH ĐẤT ĐÀ THÀNH!