VinaBacus Đắk Nông - bứt phá ngoạn mục giáo dục Tây Nguyên - Viện giáo dục và đào tạo IEDV - OpenWeb FrameWork
VINABACUS CÁC TỈNH
VinaBacus Đắk Nông - bứt phá ngoạn mục giáo dục Tây Nguyên 9/12/2014 10:35:16 AM Nhận thấy những thành công vượt bậc từ Vinabacus Krông Pắk – 160 học sinh sau 3 tháng khai trương, những con người mang trong mình trái tim nhiệt huyết vì học trò tiếp tục bắc cây cầu Vinabacus tới 2 điểm đào tạo mới: Buôn Hồ và Đắk Nông.


00000000000026.jpg


Trung tâm Vinabacus Đắk Nông


Nhận thấy những thành công vượt bậc từ Vinabacus Krông Pắk – 160 học sinh sau 3 tháng khai trương, những con người mang trong mình trái tim nhiệt huyết vì học trò tiếp tục bắc cây cầu Vinabacus tới 2 điểm đào tạo mới: Buôn Hồ và Đắk Nông.

 

Những ai đã làm giáo dục, chắc chắn hiểu được những lo lắng, trăn trở của phụ huynh. Với họ, cho con đi học không chỉ đạt được tri thức, con trẻ ngày nay cần học cách làm người, học kỹ năng tư duy, trang bị kỹ năng sống, các hoạt động ngoại khóa, say mê, hứng thú trong từng phút học… Với Vinabacus, chúng tôi đã và đang mang đến cho học trò những trải nghiệm hấp dẫn đó. Vinabacus Đắk Nông – là điểm bứt phá ngoạn mục trong phương pháp học chơi, chơi học này rất hấp dẫn này.

 

Khác với một số phương pháp toán khác thường chú trọng vào việc rèn luyện  học sinh thực hành, phản xạ tính toán theo quán tính. Ở đây, Vinabacus không chỉ là học số học thông qua bàn tính gẫy để tính toán nhanh,  mà còn lấy học trò làm trung tâm, giúp phát huy tối đa khả năng tiềm ẩn trong não bộ, chú trọng đến việc hiểu rõ bản chất, biết cách phân tích, giải thích để tìm ra trọng tâm của vấn đề. Học sinh có thể tư duy bằng hình ảnh, tăng sự tập trung, rèn luyện sức bền ghi nhớ, trí thông minh, sự tự tin và khả năng tính toán nhanh. Theo đó, trẻ có thể áp dụng vào thực tế, giải toán hay xử lý các tình huống hằng ngày trong cuộc sống.

 Quy trình giảng dạy chặt chẽ gồm 3 bước: đánh giá, giảng dạy, kiểm tra được lặp đi lặp lại từng quý. Bài tập Vinabacus  phong phú, độc đáo giúp khơi dậy và phát triển đồng bộ bán cầu não trái và bán cầu não phải ở trẻ. Chính vì vậy, Vinabacus đã nhận được nhiều đánh giá tích cực, ủng hộ từ phía phụ huynh, học sinh.

 

Đến với trung tâm toán học thông minh Vinabacus Đăk Nông các em được học trong một môi trường năng động và nhiều thú vị. Vinabacus tổ chức lớp học chỉ 10-15 học sinh và 1 giáo viên. Đây là điều kiện lý tưởng để mỗi em được quan tâm sâu sát và tận tình, giúp các em tự khắc phục điểm yếu và phát triển điểm mạnh của riêng mình. Phương pháp và dụng cụ giảng dạy chọn lọc và đa dạng lôi cuốn các em ở mọi cấp độ, giúp các em hiểu sâu và kích thích lòng đam mê toán học. Điểm đáng chú ý là, Vinabacus đào tạo đội giáo viên nghiêm túc, kỹ lưỡng, năng động, tự tin, tận tâm với học trò, thành thục các kỹ năng của Vinabacus. Chỉ những giáo viên vượt qua được 6/6 lĩnh vực khắt khe của khóa huấn luyện Vinabacus Việt Nam mới đủ điều kiện đứng lớp.

Vinabacus không chỉ là điểm đến giúp học sinh học giỏi toán, xây dựng một nền tảng toán vững chắc, phát triển tư duy số, khả năng suy nghĩ logic, đạt kết quả cao trong học tập. Đồng thời,  đây còn là môi trường giúp cho từng cá nhân học sinh trở thành những người tự tin, năng động và thành công trong cuộc sống.

 

Đắk Nông nằm ở phía Tây Nam của vùng Tây Nguyên, đoạn cuối dãy Trường Sơn; được xác định trong khoảng tọa độ địa lý: 11045’ đến 12050’ vĩ độ Bắc, 107013’ đến 108010’ kinh độ Đông. Phía Bắc và Đông Bắc giáp tỉnh Đắk Lắk, phía Đông và Đông Nam giáp tỉnh Lâm Đồng, phía Nam và Tây Nam giáp tỉnh Bình Phước, phía Tây giáp Vương quốc Campuchia. Đăk Nông là tỉnh nằm trong khu vực tam giác phát triển Việt Nam – Lào – Campuchia.

 

Diện tích tự nhiên có 6.514,38 km2, có 08 đơn vị hành chính cấp huyện, thị xã với dân số 510.570 người, cùng với 33 dân tộc anh em đang làm ăn, sinh sống. Trung tâm tỉnh lỵ là Thị xã Gia Nghĩa.

 

Địa chỉ Vinabacus Đắk Nông – đơn vị chính thức đào tạo chương trình Bàn tính Số học Trí tuệ VinaBacus tại TX Gia Nghĩa, Đắk Nông:

29 Tôn Đức Thắng, tx.Gia Nghĩa, Đắk Nông - ĐT: 0917.884.849 - 0984.747.044 – Email: 0943013139 – Email: vinabacusdaknong@gmail.com – Web: http://iedv.edu.vn

IEDV news Tag:    ,    ,    ,    ,    ,
VIỆN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VÀ TRÍ TUỆ VIỆT (IEDV)
Trụ sở: 234 đường Mỹ Đình, p. Mỹ Đình 2, q. Nam Từ Liêm
VPGD & TTĐT tại Hà Nội: B17-21, Vinhomes Gardenia, p. Cầu Diễn, q. Nam Từ Liêm
VPGD & TTĐT tại Bình Dương: 219 Võ Thị Sáu, p. Đông Hòa, TX. Dĩ An
📞 (+84)243 200 7647; (+84)902 289 811; (+84)898 571 456
📧 viengiaoduciedv@gmail.com; cskh.vieniedv@gmail.com
🔎 http://iedv.edu.vn - http://lethilananh.vn

OWF 4.9.6 Developed by INGA Co.,Ltd.
Thống kê truy cập
Trực tuyến : 124
Truy cập trong ngày : 3156
Tổng số truy cập : 4370605