Chia sẻ kỹ năng phòng chống xâm hại tình dục trẻ em - Viện giáo dục và đào tạo IEDV - OpenWeb FrameWork
Dự án Giáo dục giới tính & Phòng chống Xâm hại tình dục trẻ em
Chia sẻ kỹ năng phòng chống xâm hại tình dục trẻ em 7/27/2017 8:46:23 AM NTD.VN - Nhằm phòng tránh nạn xâm hại tình dục trẻ em, truyền tải đến các bậc phụ huynh những kỹ năng phòng chống và quy định của pháp luật xung quanh vấn đề này, chiều 31-3, Báo An ninh Thủ đô đã tổ chức buổi livestream trao đổi với Luật sư Giang Hồng Thanh, Trưởng văn phòng luật sư Giang Thanh và Thạc sỹ Lê Thị Lan Anh, Viện trưởng Viện Phát triển giáo dục và trí tuệ Việt.

Buổi livestream được phát trực tiếp trên fanpage chính thức của Báo An ninh Thủ đô. Tại buổi trao đổi, đại diện Báo An ninh Thủ cùng 2 khách mời đã thảo luận những kiến thức, kỹ năng phòng chống xâm hại tình dục trẻ em, những sai lầm thường gặp của chính phụ huynh trong việc phòng chống xâm hại tình dục trẻ em, kỹ năng khi phát hiện con trẻ bị xâm hại, cũng như các điều luật bảo vệ trẻ em về vấn đề này.

ảnh 1

Đồng chí Vũ Mạnh Hùng (thứ hai từ trái qua), Phó Tổng biên tập Báo ANTĐ trao quà khách mời tham dự chương trình

Trên thực tế, có không ít các vụ án, công tác điều tra gặp không ít khó khăn do thu thập chứng cứ khiến dư luận xã hội bất an, thậm chí hoài nghi. Tuy nhiên, ít người biết rằng, nguyên nhân khó khởi tố những kẻ đồi bại đó, một phần lại do chính phản ứng của gia đình khi phát hiện trẻ bị xâm hại.

ảnh 2

Người chia sẻ (trái sang): Thạc sĩ Lê Thị Lan Anh - Viện trưởng Viện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt, Nhà báo Hà Văn Kiệm - Trưởng ban điện tử Báo ANTĐ và Luật sư Giang Hồng Thanh - Văn phòng Luật sư Giang Thanh

Tại buổi trao đổi, khách mời đã cùng đại diện Báo An ninh Thủ đô đưa ra những kỹ năng căn bản giúp các bậc phụ huynh bảo vệ con trẻ tránh khỏi những hành vi đồi bại.

Nhiều câu hỏi của bạn đọc cũng đã được giải đáp trực tiếp trong cuộc livestream, trong đó, câu hỏi nhiều nhất là liên quan đến việc phân biệt giữa các hành vi dâm ô, giao cấu, cưỡng dâm, hiếp dâm trẻ em và quy định, chế tài xử phạt của pháp luật liên quan đến những hành vi này.

Theo anninhthudo.vn

http://anninhthudo.vn/doi-song/chia-se-ky-nang-phong-chong-xam-hai-tinh-duc-tre-em/723199.antd

VIỆN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VÀ TRÍ TUỆ VIỆT (IEDV)
Trụ sở: 234 đường Mỹ Đình, p. Mỹ Đình 2, q. Nam Từ Liêm
VPGD & TTĐT tại Hà Nội: B17-21, Vinhomes Gardenia, p. Cầu Diễn, q. Nam Từ Liêm
VPGD & TTĐT tại Bình Dương: 219 Võ Thị Sáu, p. Đông Hòa, TX. Dĩ An
📞 (+84)243 200 7647; (+84)902 289 811; (+84)898 571 456
📧 viengiaoduciedv@gmail.com; cskh.vieniedv@gmail.com
🔎 http://iedv.edu.vn - http://lethilananh.vn

OWF 4.9.6 Developed by INGA Co.,Ltd.
Thống kê truy cập
Trực tuyến : 89
Truy cập trong ngày : 527
Tổng số truy cập : 3589268