Fun English - học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai - Viện giáo dục và đào tạo IEDV - OpenWeb FrameWork
Fun English - học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai 9/10/2014 11:29:27 AM Theo kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học, 6 năm đầu đời là GIAI ĐOẠN VÀNG trong phát triển trí tuệ trẻ thơ, trong đó, 70% vốn ngôn ngữ được tích lũy, được phát triển rất nhanh nhật trong vùng tư duy ngôn ngữ của não bộ. Đó là lý do, tại Trường Mầm non Xuân Phong, học trò được học tiếng Anh 3 buổi/1 tuần, học và trải nghiệm thực tế bằng phương pháp Montessori thông qua các bài hát, hình ảnh, video sinh động, hấp dẫn .


Theo kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học, 6 năm đầu đời là GIAI ĐOẠN VÀNG trong phát triển trí tuệ trẻ thơ, trong đó, 70% vốn ngôn ngữ được tích lũy, được phát triển rất nhanh nhật trong vùng tư duy ngôn ngữ của não bộ. Đó là lý do, tại Trường Mầm non Xuân Phong, học trò được học tiếng Anh 3 buổi/1 tuần, học và trải nghiệm thực tế bằng phương pháp Montessori thông qua các bài hát, hình ảnh, video sinh động, hấp dẫn .


Fun English là chương trình Tiếng Anh được xây dựng bởi Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt (IEDV). Kế thừa các kết quả nghiên cứu từ chức năng của não bộ: bán cầu não trái thiên về từ ngữ, con số, đường kẻ, lý luận và phân tích; bán cầu não phải thiên về hình ảnh, trí tượng tượng, sáng tạo, mơ mộng và cảm xúc. Trong đó, chỉ số cảm xúc EQ được coi là yếu tố quyết định tới 70% khả năng thành công của cuộc đời. Chỉ số cảm xúc nói một cách đơn giản là sự yêu thích, đam mê một lĩnh vực nào đó, chính sự yêu thích đó giúp là yếu tố giúp mỗi người sẵn sàng dấn thân để đi tới thành công. Fun English ra đời nhằm mang đến một cách tiếp cận khác khi học ngôn ngữ quốc tế này. Học bằng sự vui thích, say mê – sẽ giúp trẻ tự tin khám phá, tìm tòi thế giới tiếng Anh đầy hấp dẫn.


Chương trình Fun English học 3 buổi/1 tuần như một môn học hằng ngày giúp trẻ có cơ hội tắm mình trong môi trường Anh ngữ với các video, bộ phim, bài hát… từ tiếng Anh bản ngữ, giáo viên người Việt chỉ đóng vai trò là người hướng dẫn, hỗ trợ học trò tiếp cận, phát âm, học theo một cách chuẩn xác.


Ở Trường Mầm non Xuân Phong, chúng tôi dạy song ngữ Anh- Việt cho học trò, mỗi nhóm tuổi sẽ có cách tiếp cận, phương pháp và giáo trình riêng:


 Làm quen với tiếng Anh như một môn học: ở đây trẻ được lĩnh hội nội dung giáo dục qua các giờ học tiếng Anh riêng biệt.


 Học trong môi trường song ngữ Anh – Việt: ở đây trẻ được học nội dung bằng tiếng Anh, thông qua tiếng Anh trong suốt quá trình học tại trường.


Trước khi nhập học cho trẻ, bạn nên thảo luận với nhà trường về những mong muốn của bạn đối với việc học tiếng Anh của trẻ ở trường.


Một số hình ảnh vui nhộn của lớp Tiếng Anh - Fun English:


000000000000012.jpg


00000000000013.jpg


00000000000015.jpg

 

IEDV news Tag:    ,    ,    ,    ,    ,
VIỆN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VÀ TRÍ TUỆ VIỆT (IEDV)
Trụ sở: 234 đường Mỹ Đình, p. Mỹ Đình 2, q. Nam Từ Liêm
VPGD & TTĐT tại Hà Nội: B17-21, Vinhomes Gardenia, p. Cầu Diễn, q. Nam Từ Liêm
VPGD & TTĐT tại Bình Dương: 219 Võ Thị Sáu, p. Đông Hòa, TX. Dĩ An
📞 (+84)243 200 7647; (+84)902 289 811; (+84)898 571 456
📧 viengiaoduciedv@gmail.com; cskh.vieniedv@gmail.com
🔎 http://iedv.edu.vn - http://lethilananh.vn

OWF 4.9.6 Developed by INGA Co.,Ltd.
Thống kê truy cập
Trực tuyến : 169
Truy cập trong ngày : 1630
Tổng số truy cập : 4260910