Dự án "PHỦ XANH KHÔNG GIAN SỐNG" tại Paris Montessori School - Viện giáo dục và đào tạo IEDV - OpenWeb FrameWork
Paris Montessori School
Dự án "PHỦ XANH KHÔNG GIAN SỐNG" tại Paris Montessori School 11/19/2019 11:28:18 AM

🌳"PHỦ XANH KHÔNG GIAN SỐNG"🌳 là dự án nhà trường phát động trong tháng 11 này. Mục đích của dự án giúp Parisers tăng sự hiểu biết về lợi ích của cây xanh, tự chăm sóc cây xanh của mình, chứng kiến quá trình trưởng thành của cây, làm đẹp hơn lớp học, gia đình & làm môi trường lớp học thanh lành, nhiều ô xy hơn.

 


Dự án “ Phủ xanh lớp học” của cô và trò Paris Montessori School diễn ra vô cùng tốt đẹp dưới sự ủng hộ của phụ huynh cũng như các thiên thần nhỏ đáng yêu của Paris.


Một không gian xanh mát mắt bao phủ khắp lớp học của chúng con, yêu lắm những lúc đến lớp các bạn ấy lại chạy ra cây của mình “ mẹ ơi con muốn tưới nước cho cây của con” , “ mẹ ơi cây của con ra hoa rồi” , “mẹ ơi cây của con có lá vàng này”, “ mẹ ơi con thích cây này”…hay chỉ những hành động đáng yêu – ra nhìn ngắm hàng cây xanh ấy tủm tỉm cười .


Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đều muốn được sống trong một “ ngôi nhà xanh” bởi vô vàn lợi ích mà chúng mang lại, và để tạo một không gian xanh trong ngôi nhà của mình thì không hẳn là một điều khó. Chỉ cần một vài chậu cây nhỏ xinh trong nhà cũng đủ khiến cho ngôi nhà của chúng ta bừng sức sống.

Hãy cùng chúng con tạo một không gian xanh không chỉ ở lớp học mà còn ngay trong chính ngôi nhà thân yêu các bố mẹ nhé. Mời bố mẹ cùng ngắm “góc xanh” của các Parisers chúng con nhé.

 

 

VIỆN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VÀ TRÍ TUỆ VIỆT (IEDV)
Trụ sở: 234 đường Mỹ Đình, p. Mỹ Đình 2, q. Nam Từ Liêm
VPGD & TTĐT tại Hà Nội: B17-21, Vinhomes Gardenia, p. Cầu Diễn, q. Nam Từ Liêm
VPGD & TTĐT tại Bình Dương: 219 Võ Thị Sáu, p. Đông Hòa, TX. Dĩ An
📞 (+84)243 200 7647; (+84)902 289 811; (+84)898 571 456
📧 viengiaoduciedv@gmail.com; cskh.vieniedv@gmail.com
🔎 http://iedv.edu.vn - http://lethilananh.vn

OWF 4.9.6 Developed by INGA Co.,Ltd.
Thống kê truy cập
Trực tuyến : 310
Truy cập trong ngày : 1202
Tổng số truy cập : 3731378