Tuyển sinh Học kỳ mùa thu & mùa đông tại Paris Montessori - Viện giáo dục và đào tạo IEDV - OpenWeb FrameWork
Paris Montessori School
Tuyển sinh Học kỳ mùa thu & mùa đông tại Paris Montessori 11/8/2018 11:33:46 AM

QUÀ TẶNG MÙA THU & MÙA ĐÔNG:


Tặng 2 tuần trải nghiệm #KHÔNG_THU_HỌC_PHÍ


Tặng 1 tháng học phí khi đóng gói 6 tháng.


Tặng 50%: Phí phát triển trường & 50% Phí học liệu


Tặng 1 bộ đồng phục Paris sang xinh


Tặng 1 balo Paris ĐỰNG CẢ THẾ GIỚI CỦA BÉ.


Paris Montessori School là hệ thống trường mầm non thương hiệu & chất lượng #HOÀNG_GIA. Từng góc hoạt động được sắp xếp KHOA HỌC; Không gian sinh hoạt TIỆN NGHI; môi trường sống TRONG LÀNH; chế độ dinh dưỡng THANH SẠCH; chương trình đào tạo TINH HOA


1. Chương trình đào tạo TINH HOA:


Paris Montessori School lấy phương pháp Montessori làm trụ chính, tích hợp các hệ phái giáo dục sớm theo hướng khai phóng, tôn trọng và phát triển thiên hướng cá nhân của học trò ==> mục đích nhằm kích hoạt & khai mở tối ưu 8 loại hình trí thông minh theo Thuyết đa trí tuệ của Mỹ.


2. Cơ sở vật chất:


Paris Montessori School là ngôi trường sẽ mang cả thế giới thu nhỏ lại để con tự do KHÁM PHÁ. Từng góc hoạt động được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp, sạch sẽ, hấp dẫn; Không gian sinh hoạt TIỆN NGHI; môi trường sống TRONG LÀNH, Hệ thống trang thiết bị phòng học TUYỆT XINH - TUYỆT SANG.3. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO tại #Paris_Montessori_Schoolhội tụ & chắt lọc những chương trình tinh hoa giúp kích hoạt & khai mở tối đa 8 loại hình trí thông minh cho con trẻ:


Chương trình đào tạo áp dụng triết lý, phương pháp và hệ thống bài học của phương pháp giáo dục sớm MONTESSORI, Glenn Doman, tinh hoa giáo dục Nhật Bản.


TOÁN HỌC THÔNG MINH VinaBacus- giúp khai mở kích hoạt tối đa khả năng tiềm ẩn của não bộ. Trẻ mầm non đã có thể tính toán được các phép tính 20 hàng ra kết quả ngay lập tức.


KỸ NĂNG SỐNG thực hành ứng dụng: 100% các tiết kỹ năng sống trẻ được thực hành trực tiếp và ứng dụng trong đời sống thực. Đây chính là yếu tố bản lề hình thành nên một đứa trẻ tự chủ.


Tắm mình trong môi trường TIẾNG ANH với giáo viên người Việt và người nước ngoài để mạnh dạn giao tiếp chủ động trong hoàn cảnh cụ thể.Tích hợp chương trình KHOA HỌC diệu kỳ và NGHỆ THUẬT: bảng màu kỳ diệu của tập đoàn DONGSIM Hàn Quốc giúp khơi dậy tư duy nghệ thuật sáng tạo của trẻ. Một đứa trẻ có tâm hồn nghệ thuật, tư duy sáng tạo sẽ trở thành người lớn tư duy tích cực, ứng biến linh hoạt trong môi trường sống.


12 buổi hoạt động tập thể, 4 hoạt động NGOẠI KHÓA du lịch ngoài trời, 2 hoạt động kết hợp gia đình/ năm. Paris Montessori không nhốt trẻ trong lồng kính mà cùng bố mẹ sẽ tạo nên một thiết chế cộng đồng hòa ái, hạnh phúc và vượt trội. Với không gian đó chúng tôi tin đứa trẻ của bạn – học trò của chúng tôi sẽ sẵn sàng khoác trên vai hành trang của CÔNG DÂN THẾ KỶ 21.4. Chế độ dinh dưỡng THANH SẠCH:


- Học trò có 5 bữa ăn/ ngày


- Hàm lượng dưỡng chất tiêu chuẩn


- Thực đơn phong phú


- Trình bày hấp dẫn


5. Đội ngũ nhân sự TẬN TÂM - THÔNG THÁI - TINH TẾ - TỬ TẾ & THỰC TẾ, chắc chắn sẽ là hệ sinh thái tròn vẹn cho con yêu của bố mẹ.


Paris Montessori School quy tụ đội ngũ cán bộ giáo viên xuất sắc về chuyên môn; tâm hồn giàu lòng trắc ẩn, hòa ái, thiện trong. 100% CBGV được tuyển lựa kỹ lưỡng, trước khi đứng lớp phải trải qua quá trình đào tạo nghiêm ngặt cả về chuyên môn Montessori, kỹ năng mềm & tâm lý trẻ mầm non.ThS. Lê Thị Lan Anh – Viện trưởng Viện Giáo dục IEDV, Chủ tịch Hệ thống Paris Montessori School là một trong những nhà nghiên cứu giáo dục & phát triển trí tuệ trẻ em có tầm, có tâm ở Việt Nam. ThS. Lê Thị Lan Anh có hơn 10 năm làm công tác nghiên cứu, đào tạo trong lĩnh vực giáo dục, phát triển trí tuệ trẻ em. Giảng viên thỉnh giảng Trường Đại học Thăng Long từ năm 2010 đến 2012 và nhiều trường đại học, đơn vị đào tạo, trung tâm giáo dục khác tại Việt Nam.


ThS. Lê Thị Lan Anh là chuyên gia khách mời quen thuộc trên các kênh truyền hình VTV1, VTV3, VTC, TH Hà Nội, TH Nhân dân, TH An ninh TV và các báo/đài trong cả nước.
Tìm hiểu thông tin về người sáng lập #Paris_School_School tại: http://lethilananh.vn/ve-toi-le-thi-lan-anh/100% CBGV của Paris Montessori School phải trải qua là:


*) Khóa đào tạo Trợ tá, Giáo viên Montessori tinh hoa.


*) Khóa huấn luyện chuyên biệt về Kỹ năng giao tiếp & Tư duy nghề giáo thế kỷ 21


*) Các chuyên đề về giáo dục sớm Montessori, Gleen Doman, Thuyết Đa Trí Tuệ, Cấu tạo Não bộ & các hệ phái giáo dục hiện đại trên thế giới.


Phương pháp giảng dạy hiện đại theo Montessori, tôn trọng & hướng đến phát triển tối ưu năng lực của từng học trò.


Nguyên tắc, kỹ năng dạy & chơi với trẻ mầm non; kỹ năng giao tiếp tinh tế, thông thái.


Cách thức “hô biến” các phân khúc bài giảng thành trò chơi một cách sinh động, hấp dẫn


Bí mật dạy trẻ phát triển trí tuệ cảm xúc (EQ).


Chỉ những giáo viên hoàn thành xuất sắc các khóa học, các chương trình huấn luyện nghiêm ngặt của Viện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt mới được tham gia giảng dạy trong Hệ thống mầm non Paris Montessori School.Hệ thống Mầm non Paris Montessori School


Campus 1: 36 ngõ 139 phố Thiên Hiền, p. Mỹ Đình 1, NTL, HN 0243 796 5079 - 0988 161 238


Campus 2: B17-21 Vinhomes Gardenia Mỹ Đình, đường Violet 2, Hàm Nghi, HN 0243.200.7647 - 0936.166.938


Tìm hiểu về Paris School: http://parismontessori.xuanphongschool.vn/


#PARIS_MONTESSORI_SCHOOL thương hiệu #Quốc_tế & chất lượng #HOÀNG_GIA!

VIỆN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VÀ TRÍ TUỆ VIỆT (IEDV)
Trụ sở: 234 đường Mỹ Đình, p. Mỹ Đình 2, q. Nam Từ Liêm
VPGD & TTĐT tại Hà Nội: B17-21, Vinhomes Gardenia, p. Cầu Diễn, q. Nam Từ Liêm
VPGD & TTĐT tại Bình Dương: 219 Võ Thị Sáu, p. Đông Hòa, TX. Dĩ An
📞 (+84)243 200 7647; (+84)902 289 811; (+84)898 571 456
📧 viengiaoduciedv@gmail.com; cskh.vieniedv@gmail.com
🔎 http://iedv.edu.vn - http://lethilananh.vn

OWF 4.9.6 Developed by INGA Co.,Ltd.
Thống kê truy cập
Trực tuyến : 63
Truy cập trong ngày : 1243
Tổng số truy cập : 3731419