Thư mời tham dự Lễ khai trương Trường Mầm non Xuân Phong - Viện giáo dục và đào tạo IEDV - OpenWeb FrameWork
Paris Montessori School
Thư mời tham dự Lễ khai trương Trường Mầm non Xuân Phong 9/17/2014 6:17:01 PM TRƯỜNG MẦM NON XUÂN PHONG là thương hiệu, một đơn vị trực thuộc Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt, được cấp phép hoạt động bởi Phòng GD&ĐT quận Nam Từ Liêm và UBND phường Mỹ Đình 1.

VIỆN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC & TRÍ TUỆ VIỆT

THƯ MỜI THAM DỰ LỄ KHAI  TRƯƠNG    

TRƯỜNG MẦM NON XUÂN PHONG  

000000000000023.png

Kính gửi: Quý phụ huynh! 

Trong ba năm qua, thương hiệu Bàn tính Số học Trí tuệ VinaBacus đã được biết đến bởi uy tín, chất lượng mà chương trình mang lại cho hơn 10,000 học sinh tại 15 tỉnh thành trong cả nước. 

VinaBacus là sản phẩm của Đề tài nghiên cứu khoa học về Nhân tài Việt, dựa trên những nguyên lý phát triển, chức năng 2 bán cầu não, thuyết đa trí thông minh và phương pháp giáo dục sớm. 

Tiếp nối những thành công của VinaBacus, với mục đích ứng dụng chuyên sâu, toàn diện hơn nữa kết quả nghiên cứu từ các chương trình giáo dục sớm, được sự đồng ý và tán thành của GS.AHLĐ Vũ Khiêu, Viện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt chính thức ra mắt thương hiệu mới: TRƯỜNG MẦM NON XUÂN PHONG (Xuân Phong là bút danh của GS.AHLĐ Vũ Khiêu). 

Cũng như VinaBacus, TRƯỜNG MẦM NON XUÂN PHONG lần này cũng là món quà quý giá mà tập thể Viện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt dành tặng nhân dịp GS.AHLĐ Vũ Khiêu bước sang tuổi 100 – Chủ tịch danh dự của IEDV, đồng thời Giáo sư cũng là cố vấn đặc biệt của Trường Mầm non Xuân Phong. 

Trường mầm non Xuân Phong kế thừa những kết quả nghiên cứu về giáo dục sớm, về phương pháp giảng dạy hiện đại, phương pháp học ưu việt của Viện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt. Trường Mầm non Xuân Phong áp dụng phương pháp Giáo dục sớm, phát triển 8 loại hình trí thông minh cho trẻ thông qua các môn phát triển IQ, bàn tính Vinabacus, thực hành kỹ năng sống, các môn nghệ thuật: Vẽ, khiêu vũ, cảm thụ âm nhạc, Hành trang cho bé vào lớp 1…Chương trình học của trường là kết tinh của những chương trình giáo dục sớm trên thế giới, và là kết quả đã được nghiên cứu, phát triển và chuyển giao bởi Viện Giáo dục & Phát triển trí tuệ Việt IEDV.

 Thời gian: 14h30, Chủ Nhật, ngày 05/10/2014

Địa điểm: Trường Mầm non Xuân Phong, số 36, ngõ 52 đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình 1 quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

 Chúng tôi vui mừng thông báo tin vui này đến Quý vị và kính mong được đón tiếp Quý vị tại Trường!  

Trân trọng!


IEDV news Tag:    ,    ,    ,    ,    ,    ,
VIỆN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VÀ TRÍ TUỆ VIỆT (IEDV)
Trụ sở: 234 đường Mỹ Đình, p. Mỹ Đình 2, q. Nam Từ Liêm
VPGD & TTĐT tại Hà Nội: B17-21, Vinhomes Gardenia, p. Cầu Diễn, q. Nam Từ Liêm
VPGD & TTĐT tại Bình Dương: 219 Võ Thị Sáu, p. Đông Hòa, TX. Dĩ An
📞 (+84)243 200 7647; (+84)902 289 811; (+84)898 571 456
📧 viengiaoduciedv@gmail.com; cskh.vieniedv@gmail.com
🔎 http://iedv.edu.vn - http://lethilananh.vn

OWF 4.9.6 Developed by INGA Co.,Ltd.
Thống kê truy cập
Trực tuyến : 161
Truy cập trong ngày : 3194
Tổng số truy cập : 4370643