Nhật ký K26 - khóa đào tạo Giáo viên Montessori tinh hoa - Viện giáo dục và đào tạo IEDV - OpenWeb FrameWork
ĐÀO TẠO MONTESSORI
Nhật ký K26 - khóa đào tạo Giáo viên Montessori tinh hoa 12/18/2019 7:32:01 PM

Trong cuộc đua trên đường đời không tự định ra mục tiêu, không tự hoàn thiện mình trong nghịch cảnh sẽ không dễ thành công.
Nhiều người không thiếu lòng tin, năng lực và trí lực nhưng vì không định ra mục tiêu hoặc không chọn đúng mục tiêu nên đã không thể thành công. Lý do rất đơn giản, một xạ thủ bắn trăm phát trúng cả trăm nhưng nếu không có mục tiêu mà bắn theo thói quen kết quả sẽ ra sao? Giống như con lừa suốt ngày đi quanh cối xay nhưng vẫn giậm chân tại chỗ chẳng tiến được đến đâu.

Đó là do không có mục tiêu.

(Trích 10 bí quyết thành công của người Do Thái)

Xác định rõ mục tiêu trong 6 tháng quyết liệt với Khóa đào tạo Giáo viên Montessori sẽ giúp K26 hoàn thành khóa đào tạo một cách xuất sắc nhất. Từ đó giúp cô sống tử tế và hạnh phúc với nghề trồng người tinh hoa.

Nhật ký K26 - khóa đào tạo Giáo viên Montessori tinh hoa

Nhật ký K26, Khoá đào tạo Lãnh đạo Trường Mầm non, Giáo viên Montessori tinh hoa
Ứng dụng TỨ THƯ, NGŨ KINH trong quản trị thời kỳ 4.0
Kỳ thi cuối khóa của học viên K25 tại Trung tâm Đào tạo phía Nam
Lễ bảo vệ tiểu luận khóa K25 Viện IEDV
KHAI GIẢNG CÁC KHÓA ĐÀO TẠO MONTESSORI Tháng 10/2019
Một người phụ nữ đầy nghị lực vượt khó để trở thành một giáo viên mầm non Montessori tinh hoa
VÌ SAO NÊN CHỌN MONTESSORI CHO TRƯỜNG MẦM NON. MONTESSORI TẠO RA GIÁ TRỊ GÌ CHO HỌC TRÒ???
Hội thảo: TINH HOA PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC MONTESSORI GIẢI PHÁP ỨNG DỤNG TRỰC TIẾP TRONG GIA ĐÌNH & NHÀ TRƯỜNG
LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG TƯ VẤN, CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TRỌN GÓI MÔ HÌNH TRƯỜNG MẦM NON TINH HOA ĐÀO TẠO CÁN BỘ QUẢN LÝ, GIÁO VIÊN THEO PHƯƠNG PHÁP MONTESSORI
Khóa đào tạo giáo viên Montessori tinh hoa K25 tại Bình Dương
Hành trình rèn giũa KIM CƯƠNG của các học viên khóa K25 Giáo viên Montessori tinh hoa (tại Văn phòng phía Nam)