KHAI GIẢNG CÁC KHÓA ĐÀO TẠO MONTESSORI Tháng 10/2019 - Viện giáo dục và đào tạo IEDV - OpenWeb FrameWork
ĐÀO TẠO MONTESSORI
KHAI GIẢNG CÁC KHÓA ĐÀO TẠO MONTESSORI Tháng 10/2019 11/15/2019 11:32:19 AM

KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO

#Lãnh_đạo_Trường_mầm_non_tinh_hoa,

#Giáo_viên_Montessori_tinh_hoa,

#Trợ_tá_Montessori

“Không chịu bỏ củi vào lò sưởi mà ngồi đợi chờ hơi nóng, thì cái đợi chờ chỉ là thiên thu” (*)

Như vậy muốn sưởi ấm bạn cần đặt củi vào lò sưởi, muốn hơi nóng được lâu hơn thì phụ thuộc vào chất lượng của loại nguyên liệu bạn đưa vào lò.

Với khóa đào tạo Giáo viên Montessori tinh hoa, Viện Phát triển Giáo dục sẽ tiếp thêm nhiên liệu, thay đổi chất lượng nhiên liệu để các Thầy cô nâng chuẩn bản thân và định danh mình trên bản đố Montessori.

Ngày 26/10/2019, Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt khai giảng 3 khóa đào tạo: (1) Lãnh đạo Trường Mầm non tinh hoa, (2) Giáo viên Montessori tinh hoa, (3) Trợ tá Montessori với 30 học viên.

Đến với Montessori của Viện Giáo dục IEDV, các thầy cô sẽ được rèn luyện #Kiến_thức#Kỹ_năng với quá trình tôi rèn #Kim_cương bởi sự cầm tay chỉ việc của ekip đào tạo:

- Viện trưởng , ThS. Lê Thị Lan Anh

- Phó Viện trưởng Nguyễn Hoàng Thanh Hương

- Đào tạo viên Nguyễn Thị Hồng Gấm

- Đào tạo viên Đăng Thị Thắm

Khóa đào tạo cung cấp cho các Thầy cô các kiến thức từ lý thuyết đến thực hành về Montessori:

- Cơ sở khoa học về não bộ và Thuyết đa trí thông minh

- Tổng quan về các hệ phái giáo dục sớm trên thế giới và tại Việt Nam

- Tổng quan về phương pháp Montessori

- Các lĩnh vực trong Montessori

- Thực hành hệ thống giáo cụ Montessori

- Trợ giảng trong các lớp học Montessori của Viện

️Chúc các Thầy cô Lãnh đạo, Trợ tá, Giáo viên K26 sẽ hoàn thành xuất sắc khóa đào tạo để nhân thêm những giá trị giáo dục tinh hoa cho công đồng và những thế hệ học trò Việt Nam vươn tâm Quốc tế.

------------THÔNG TIN LIÊN HỆ------------

Khu vực phía Nam:

090.228.9811 (Mrs Lan Anh – Viện trưởng);

0983 041 604 (Mr Vỹ – Trưởng đại diện KVPN).

Toàn quốc:

090.228.9811 (Mrs Lan Anh – Viện trưởng);

0898.571.456 (Mr Quang Thăng – PGĐ tư vấn, chuyển giao công nghệ)

0977 702 620 (Mr Thông_Trưởng phòng Phát triển thị Trường)

Một người phụ nữ đầy nghị lực vượt khó để trở thành một giáo viên mầm non Montessori tinh hoa
VÌ SAO NÊN CHỌN MONTESSORI CHO TRƯỜNG MẦM NON. MONTESSORI TẠO RA GIÁ TRỊ GÌ CHO HỌC TRÒ???
Hội thảo: TINH HOA PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC MONTESSORI GIẢI PHÁP ỨNG DỤNG TRỰC TIẾP TRONG GIA ĐÌNH & NHÀ TRƯỜNG
LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG TƯ VẤN, CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TRỌN GÓI MÔ HÌNH TRƯỜNG MẦM NON TINH HOA ĐÀO TẠO CÁN BỘ QUẢN LÝ, GIÁO VIÊN THEO PHƯƠNG PHÁP MONTESSORI
Khóa đào tạo giáo viên Montessori tinh hoa K25 tại Bình Dương
Hành trình rèn giũa KIM CƯƠNG của các học viên khóa K25 Giáo viên Montessori tinh hoa (tại Văn phòng phía Nam)