Nhật ký ngày học 18/06/2019 - Khoá đào tạo Giáo viên Montessori tinh hoa K25 - Viện giáo dục và đào tạo IEDV - OpenWeb FrameWork
ĐÀO TẠO MONTESSORI
Nhật ký ngày học 18/06/2019 - Khoá đào tạo Giáo viên Montessori tinh hoa K25 6/21/2019 7:55:06 PM

Những ngày học đầu tiên của khoá đào tạo Trợ tá, Giáo viên Montessori tinh hoa - K25 diễn ra trong cảm xúc vô cùng thích thú. Các học viên bị hấp dẫn bởi kiến thức về phương pháp giáo dục đỉnh cao này.

Cô nào cũng ôm ấp ước mơ: học để về dạy trẻ, nhưng hoá ra đầu tiên phải tẩy bão và rèn chính bản thân mình trước.

- Dạy trẻ cảm nhận các ấn tượng giác quan của mình một cách có ý thức ra sao?

- Thế nào là học về lượng trước khi học số?

- Dạy lịch sử cho bé bắt đầu từ điều gì?

...
Tất cả đều như một hành trình khám phá những miền đất lạ. Cảm giác tư duy của người lớn chúng ta đã như một bức tường cũ ủ mưa buồn lạnh lẽo, lâu ngày bỗng hoá rong rêu nay được ánh mặt trời soi rọi để bừng sáng lên vẻ cổ kính.

Sự học là không ngừng và người Thầy chỉ xuất hiện khi người học sẵn sàng. Một khi người học không quản ngại không gian và thời gian, không quản ngại khó khăn và luôn ý thức hoàn thành công việc thì Người Thầy sẽ ở luôn nhiệt huyết.

Chúc K25 sẽ bách chiến - bách thắng!!!

[Tuyển sinh] Khóa đào tạo LÃNH ĐẠO TRƯỜNG MẦM NON TINH HOA, Quản trị & Phát triển trường Montessori bền vững tại HÀ NỘI
[Tuyển sinh] Khóa đào tạo TRỢ TÁ MONTESSORI tại HÀ NỘI
[Tuyển sinh] Khóa đào tạo LÃNH ĐẠO TRƯỜNG MẦM NON TINH HOA, Quản trị & Phát triển trường Montessori bền vững, tháng 08/2019 tại HÀ NỘI (Khóa 26)
[Tuyển sinh] Khóa đào tạo GIÁO VIÊN MONTESSORI TINH HOA tại HÀ NỘI