Khóa Đào tạo Giáo viên, Trợ tá Montessori K24 tại Hà Nội - Viện giáo dục và đào tạo IEDV - OpenWeb FrameWork
ĐÀO TẠO MONTESSORI
Khóa Đào tạo Giáo viên, Trợ tá Montessori K24 tại Hà Nội 5/5/2019 6:39:48 PM

Trong tiết trời se lạnh đến lạ thường giữa mùa hè Hà Nội, sáng 4/5/2019 Viện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt đã tổ chức khai giảng Khóa 24: Các khóa đào tạo về Montessori.

#K24_Khóa_Lãnh_đạo_trường_MN_tinh_hoa

#K24_Khóa_Giáo_viên_Montessori_tinh_hoa

#K24_Khóa_Trợ_tá_Montessori

Học viên đến với chúng tôi từ những nơi khác nhau, người gần thì cùng quận (Nam Từ Liêm), người xa hơn 1 chút thì đến từ Thường Tín, Phú Xuyên, Gia Lâm, Long Biên), còn xa hơn nữa là ở Vân Đồn (Quảng Ninh).

Những Thầy Cô ấy, khác nhau về tuổi đời lẫn tuổi nghề nhưng tựu chung lại Thầy Cô đến với khoá đào tạo với cùng một khát khao cháy bỏng đó là mang những TINH HOA trong phương pháp giáo dục Montessori để trao truyền cho lớp lớp thế hệ học sinh mầm non trên khắp Việt Nam này.

Chúng tôi biết, ở ngoài kia biết bao nhiêu cô giáo mầm non đã phải BỎ NGHỀ vì sự vất vả, vì cả sự "hờn tủi". Và chúng tôi cũng biết, Thầy Cô ở đây đã phải NỖ LỰC rất nhiều để vẹn toàn cả việc học, việc gia đình và công việc. Điều đó lại càng thêm TRÂN QUÝ những ĐAM MÊ đó.

Trân trọng và chúc Thầy Cô lĩnh hội được những ĐIỀU KỲ DIỆU trong Montessori và có những TRẢI NGHIỆM thú vị tại IEDV.

#Viện_Phát_triển_Giáo_dục_và_Trí_tuệ_Việt

#Hệ_thống_MN_Paris_Montessori_School

Lễ Ký kết Hợp đồng “Tư vấn & đào tạo cán bộ quản lý, giáo viên ứng dụng phương pháp giáo dục Montessori trong trường mầm non”
[Tuyển sinh] Khóa đào tạo TRỢ TÁ MONTESSORI tại BÌNH DƯƠNG