NHỮNG CẢM NHẬN TỪ TRÁI TIM QUÝ PHỤ HUYNH VINABACUS KRÔNG ANA, ĐẮK LẮK - Viện giáo dục và đào tạo IEDV - OpenWeb FrameWork
ĐÁNH GIÁ & CẢM NHẬN
NHỮNG CẢM NHẬN TỪ TRÁI TIM QUÝ PHỤ HUYNH VINABACUS KRÔNG ANA, ĐẮK LẮK 1/25/2018 1:43:35 PM

Khoảng cách Hà Nội – Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk đã trở nên gần hơn và nhiều cảm xúc hơn khi chúng tôi được lắng nghe những tâm tư, tình cảm sẻ chia của các quý vị đại biểu, quý phụ huynh khi đến tham dự chương trình hội thảo “ VinaBacus & Thuyết đa trí thông minh” được tổ chức tại trung tâm Vinabacus Krông Ana.


Những tình cảm ấy là nguồn cổ vũ động viên cho tập thể CBGV trung tâm VinaBacus Krông Ana nói riêng và hệ thống VinaBacus Việt Nam nói chung bước đi mạnh mẽ, vững vàng trên hành trình gieo mầm tri thức mới.1.Mrs Cẩm Diệu – Giám đốc trung tâm Anh ngữ Super Kid chia sẻ:


“ Sau khi tham dự buổi hội thảo: “ VinaBacus – Thuyết đa trí thông minh” tôi và các quý vị đại biểu, phụ huynh sẽ có thêm những điều mới mẻ giúp chúng ta mở rộng kiến thức, giúp con em mình phát triển trong thời gian sắp tới.


Tôi rất là bất ngờ khi được lắng nghe những chia sẻ - có thể là lần đầu tiên tôi được nghe thấy, được thấy và cảm thấy được mở mang rất là nhiều kiến thức.


Chương trình VinaBacus tôi đã có được biết qua và thấy có 1 số nơi đã tổ chức. Tôi cũng đã từng được tham dự buổi thi Trạng tính VinaBacus tại huyện Krông Pắk. Tôi rất ngạc nhiên khi học sinh có thể tính toán rất nhanh, ghi nhớ rất tốt và ra kết quả rất chính xác nữa, trong khi đó, mình ngồi tính không kịp, giống như tôi lúc nãy vừa dùng máy tính bấm nhưng không kịp. Các bé chỉ là ghi nhớ thôi thì tôi thấy rất là ngạc nhiên về trình độ, khả năng của các bé khi mới tiếp xúc 1 hai khóa học đầu tiên thôi. Và tôi thấy rất tự hào vì:


  • Đã có những người sáng lập, tìm ra được con đường phát triển cho các thế hệ các bạn nhỏ sau này

  • Các em ở đây được tiếp xúc và có thể phát triển khả năng tư duy của mình đặc biệt đến như thế.

Tôi hy vọng rằng: Chương trình này sẽ được phổ biến nhiều hơn không chỉ ở các thành phố lớn, mà những huyện tỉnh Đắk Lắk, đặc biệt là huyện Krông Ana đã có 1 trung tâm Vinabacus đầu tiên. Trong tương lai chương trình sẽ được nhân rộng và phát triển nhiều hơn, mang đến nhiều kết quả tươi đẹp hơn cho các thế hệ học trò để sau này các em sẽ có được tư duy tốt hơn. Tôi xin cảm ơn những chia sẻ rất sâu sắc của ThS Lê Thị Lan Anh – Viện trưởng Viện giáo dục IEDV đã giúp tôi có thêm những kiến thức về chương trình này.


Mrs Cẩm Diệu – Giám đốc trung tâm Anh ngữ Super Kids2.Chị Vũ Thị Hương – Phụ huynh bé Duy An và Minh Trí


“ Tôi là phụ huynh của 2 bé Duy An và Minh Trí đang theo học khóa đầu tiên chương trình VinaBacus tại trung tâm. Tôi cảm thấy rất là hài lòng về cách các cô dạy các cháu, bên cạnh các kiến thức về VinaBacus thì so với các lớp học khác mà tôi cho các cháu tham gia như lớp Đàn, Cầu lông ..thì lớp học VinaBacus này các cháu rất là hào hứng: Buổi chiều đi học về, ăn cơm thật là nhanh, xong đi tìm áo đồng phục của trung tâm VinaBacus thay rồi tới trung tâm học. Và khi về, các cháu rất là vui vẻ, khoe với mẹ các điểm số, tính toán cho mẹ nghe và đố cả mẹ nữa. Tôi thấy hai anh em tự đố nhau và tính rất là nhanh, tôi rất là bất ngờ. Tôi thấy hài lòng về điều đó. Sau khi nghe những chia sẻ của cô Lan Anh – Viện trưởng Viện giáo dục IEDV về chuyên đề VinaBacus – Thuyết đa trí thông minh, tôi thấy rằng cần phải cho con phát triển và rèn luyện cân bằng cả hai bán cầu não. Ở trường học, các cô đã dạy để các con phát triển bán cầu não trái thì chúng ta sẽ cho con đi học thêm các chương trình như VinaBacus để phát triển bán cầu não phải. Tôi cũng mong rằng các quý vị phụ huynh biết được các lợi ích như thế này thì chúng ta có thể kể/chia sẻ thêm với những người thân xung quanh để các em học sinh tham dự lớp học này nhiều hơn từ đó, trung tâm phát triển và duy trì lâu dài,  để con tôi có thể theo học tại đây và giúp cho các cháu có môi trường học tập thật tốt.”


Chị Vũ Thị Hương – Phụ huynh bé Duy An và Minh Trí3. Đại diện BGH trường mầm non Krông Ana

“ Những điều tôi được nghe về VinaBacus & Thuyết đa trí thông minh là những điều rất bổ ích. Nó là những điều rất là rộng lớn và có thể rằng một số phụ huynh chưa hiểu được nhưng tôi hy vọng qua buổi ngày hôm nay, các bậc phụ huynh sẽ hiểu hơn về chương trình. Hiện tại, xã hội của chúng ta phát triển quá, trẻ thường chơi rất nhiều điện thoại, máy tính, internet, game…các con sẽ bị trì trệ về mặt tư duy và các kỹ năng khác. Vì vậy, các bố/mẹ nên cho con tham dự khóa học học này để các con có thể phát triển toàn diện và rất bổ ích. Chúng tôi có thể áp dụng những phương pháp học Vinabacus này để lồng ghép vào chương trình mầm non của chúng tôi, trong gia đình của chúng tôi để để có thể phổ biến rộng hơn nữa những lợi ích của chương trình này tới đông đảo mọi người.”


Mrs Hoàn – Hiệu phó trường Mầm non Krông Ana


Viện giáo dục IEDV.

VIỆN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VÀ TRÍ TUỆ VIỆT (IEDV)
Trụ sở: 234 đường Mỹ Đình, p. Mỹ Đình 2, q. Nam Từ Liêm
VPGD & TTĐT tại Hà Nội: B17-21, Vinhomes Gardenia, p. Cầu Diễn, q. Nam Từ Liêm
VPGD & TTĐT tại Bình Dương: 219 Võ Thị Sáu, p. Đông Hòa, TX. Dĩ An
📞 (+84)243 200 7647; (+84)902 289 811; (+84)898 571 456
📧 viengiaoduciedv@gmail.com; cskh.vieniedv@gmail.com
🔎 http://iedv.edu.vn - http://lethilananh.vn

OWF 4.9.6 Developed by INGA Co.,Ltd.
Thống kê truy cập
Trực tuyến : 62
Truy cập trong ngày : 1109
Tổng số truy cập : 3764024