Nhận xét của cô giáo tiểu học Nguyễn Thị Điệp – Phú Thọ về kỳ thi Học sinh giỏi VinaBacus Quốc gia 2013 - Viện giáo dục và đào tạo IEDV - OpenWeb FrameWork
ĐÁNH GIÁ & CẢM NHẬN
Nhận xét của cô giáo tiểu học Nguyễn Thị Điệp – Phú Thọ về kỳ thi Học sinh giỏi VinaBacus Quốc gia 2013 11/12/2013 6:06:50 PM “Kỳ thi được tổ chức rất là quy củ, hoành tráng, thực sự đã trở thành một sân chơi phát triển trí tuệ mà các cháu còn được vui chơi. Chị nghĩ là nếu có thời gian các bậc phụ huynh khác cũng nên cho con em mình tham gia chương trình để phát triên tốt, các cháu có kĩ năng hoàn thiện tốt!”

Trong vòng Bán kết kỳ thi Học sinh giỏi VinaBacus Quốc gia 2013 ngày 10/11/2013 vừa qua, nhóm “phóng viên” của Viện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt đã có dịp trao đổi với một số phụ huynh học sinh. Đặc biệt có chị Nguyễn Thị Điệp – giáo viên Trường Tiểu học Gia Cẩm, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

Chị Nguyễn Thị Điệp, là phụ huynh của thí sinh Nguyễn Thị Khánh An. 


0195.jpg 


Chị Điệp đăng ký cho bé Nguyễn Thị Khánh An tham gia học chương trình Bàn tính Số học Trí tuệ VinaBacus đã được một thời gian dài, cho đến hiện nay chị vẫn rất tin yêu chương trình. Chị Điệp chia sẻ: “Chương trình Vinabacus đã giúp cháu nhà chị rất nhiều, con giao tiếp mạnh bạo hơn. Ngoài ra, trong quá trình học, các còn giáo dục cho cháu kĩ năng sống, giao tiếp, hoạt động đồng đội, phát triển cả hai bán cầu não, rất tốt cho trẻ”.


Chị Điệp cho biết thêm: Thời gian gần đây, Khánh An bận ôn thi học sinh giỏi trên trường, lớp ôn thi lại trùng với lịch học Vinabacus của con nên con không đến lớp học cùng các bạn được. Tuy nhiên, trong thời gian hai tháng tạm dừng học vừa qua, chị Điệp vẫn thường xuyên cập nhật thông tin về chương trình qua website của viện (http://iedv.edu.vn), và  liên lạc với các cô giáo VinaBacus qua điện thoại, facebook để theo dõi chương trình học và hướng dẫn Khánh An học tại nhà. Bởi vậy, mặc dù không lên lớp, hàng ngày bé Khánh An vẫn dành thời gian ôn tập và thao tác các phép tính VinaBacus. Và  bởi vậy, Khánh An cũng đã rất tự tin tham dự kỳ thi cùng các bạn và đã được lọt vào vòng Bán kết kỳ thi Học sinh giỏi VinaBacus Quốc gia 2013, tại buổi thi, bé đã cùng đồng đội đoạt giải Nhất phần thi Gameshow Nhà Thông Thái VinaBacus. 


0197.jpg


Chị Điệp cũng chia sẻ thêm: không chỉ có Khánh An, mà chị còn đăng ký cho con trai Đình Anh theo học chương trình bàn tính VinaBacus và rất hài lòng về kết quả học tập của cả hai con!

Nhận xét về buổi thi Bán kết, chị Điệp nói: “Kỳ thi được tổ chức rất là quy củ, hoành tráng, thực sự đã trở thành một sân chơi phát triển trí tuệ mà các cháu còn được vui chơi. Chị nghĩ là nếu có thời gian các  bậc phụ huynh khác cũng nên cho con em mình tham gia chương trình để phát triên tốt, các cháu có kĩ năng hoàn thiện tốt!”

IEDV news Tag:    ,    ,    ,    ,    ,    ,    ,
VIỆN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VÀ TRÍ TUỆ VIỆT (IEDV)
Trụ sở: 234 đường Mỹ Đình, p. Mỹ Đình 2, q. Nam Từ Liêm
VPGD & TTĐT tại Hà Nội: B17-21, Vinhomes Gardenia, p. Cầu Diễn, q. Nam Từ Liêm
VPGD & TTĐT tại Bình Dương: 219 Võ Thị Sáu, p. Đông Hòa, TX. Dĩ An
📞 (+84)243 200 7647; (+84)902 289 811; (+84)898 571 456
📧 viengiaoduciedv@gmail.com; cskh.vieniedv@gmail.com
🔎 http://iedv.edu.vn - http://lethilananh.vn

OWF 4.9.6 Developed by INGA Co.,Ltd.
Thống kê truy cập
Trực tuyến : 185
Truy cập trong ngày : 3247
Tổng số truy cập : 4370696