CẢM NHẬN CỦA THÀNH VIÊN VINAABACUS - Viện giáo dục và đào tạo IEDV - OpenWeb FrameWork
ĐÁNH GIÁ & CẢM NHẬN
CẢM NHẬN CỦA THÀNH VIÊN VINAABACUS 3/27/2013 11:44:39 AM Sau 10 ngày tập huấn đào tạo, những thành viên trong gia đình VinaAbacus đã thực sự cẩm nhận được sự tâm huyết để: CHUYỂN TẢI TRI THỨC NHÂN LOẠI, THẮP SÁNG TƯƠNG LAI TRẺ EM BẰNG TRÁI TIM , TRÍ TUỆ VIỆT NAM

1.Khi được tiếp xúc với VinaAbacus mình thấy mình thay đổi được rất nhiều như về phong thái,cách nói chuyện. Đặc biệt mình cảm thấy yêu nghề giáo, yêu trẻ nhiều hơn. Mình cũng xác định được hướng đi cho mình, đây sẽ là nghề mà mình theo đuổi và dành tâm huyết với nó, mình hi vọng mình sẽ là người bắc được nhịp cầu những đứa trẻ mà mình giảng dạy sẽ có một tương lai rạng rỡ nhiều hơn.

VinaAbacus thực sự là một hình tượng mà bản thân mình muốn hướng tới, muốn dành toàn tâm để cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của trẻ.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các đào tạo viên của VinaAbacus đã truyền ngọn lửa cho mình.

2.Sau khóa học em thấy mình tự tin hơn rất nhiều. Mặc dù trước đây cũng rất tự tin nhưng lần này cảm thấy rất thoải mái khi tiếp xúc với chương trình. Điều đó sẽ giúp em trưởng thành hơn trong thời gian tới.


ngay92.jpg

3.Sau khi kết thúc khóa học mình có một cảm nhận sâu sắc đó là : Chương trình đã mở ra một cánh cửa mới cho mình và từ cánh cửa ấy mình muốn thổi một ngọn lửa tri thức vào thế hệ học trò tương lai để các bạn nhỏ của chúng ta có cơ hội tiếp cận nhiều hơn với những tiến bộ vượt bậc trong học tập. Và đây không phải là một việc làm hoàn thành trong 1 năm,2 năm…mà là một quá trình lâu dài nhưng mình tin rằng với nỗ lực của mỗi chúng ta thì quá trình đó sẽ được rút ngắn.Và qua đây mình cũng tự định vị bản thân mình sẽ phải làm gì cho ngày mai.

4.Sau khi tham gia khóa học em thấy mình tự tin hơn và nhất là sau lời khuyên của chị Lan Anh về cách thể hiện phong cách và giọng nói của em nên thay đổi.Em đã thấy tự tin hơn khi mình đứng lên bảng trước các bạn, các chị, các anh, cô giáo để giảng bài. Em về nhà sẽ cố gắng rèn luyện tốt hơn nữa để hoàn thiện mình. Hi vọng rằng khi gặp lại chị một lần nữa em dẽ tốt hơn bây giờ (cả ngoại hình lẫn kiến thức )

Em cảm ơn chị đã cho em lời khuyên và cho em cơ hội. Và em cũng muốn cảm ơn các cô giáo đã hướng dẫn em trong thời gian vừa qua.

ngay 1 - 3.jpg

5.Từ khi bắt đầu đến với khóa đào tạo mình dã thực sự bị thu hút bởi người bạn bàn tính VinaAbacus. Trước khi chưa tham gia khóa đào tạo mình hoàn toàn chưa biết gì về bàn tính VinaAbacus chỉ mới hình dung được hình ảnh của nó như thuế nào, mình đã từng suy nghĩ giữa thời buổi phát triển khoa học công nghệ như bây giờ mà để sử dụng bàn tính để tính thì có lạc hậu quá không. Và thực sự khi tiếp xúc với bàn tính và được các cô ở Viện chỉ dạy những hiểu biết cơ bản về bàn tính Vinabacus mình thực sự thấy đây là một môn học thực sự bổ ích nhất cho trẻ và sau khóa học này chắc chắn mình sẽ giới thệu cho cháu của mình đăng kí tham gia ngay vào các khóa học của chương trình Vinabacus.

Cảm ơn các cô giáo ở Viện trong thời gian qua đã hướng dẫn chỉ bảo tận tình cho mình hiểu rõ hơn về bàn tính, nắm được những thao tác cơ bản nhất của bàn tính VinaAbacus


634999783255575000.jpg

iedv news Tag:    ,    ,
VIỆN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VÀ TRÍ TUỆ VIỆT (IEDV)
Trụ sở: 234 đường Mỹ Đình, p. Mỹ Đình 2, q. Nam Từ Liêm
VPGD & TTĐT tại Hà Nội: B17-21, Vinhomes Gardenia, p. Cầu Diễn, q. Nam Từ Liêm
VPGD & TTĐT tại Bình Dương: 219 Võ Thị Sáu, p. Đông Hòa, TX. Dĩ An
📞 (+84)243 200 7647; (+84)902 289 811; (+84)898 571 456
📧 viengiaoduciedv@gmail.com; cskh.vieniedv@gmail.com
🔎 http://iedv.edu.vn - http://lethilananh.vn

OWF 4.9.6 Developed by INGA Co.,Ltd.
Thống kê truy cập
Trực tuyến : 78
Truy cập trong ngày : 594
Tổng số truy cập : 4391744