ĐÁNH GIÁ & CẢM NHẬN - Viện giáo dục và đào tạo IEDV - OpenWeb FrameWork
ĐÁNH GIÁ & CẢM NHẬN
Hiển thị 1 đến 10 trong 14 tin tức
Phỏng vấn nhanh về học sinh VinaBacus Phú Thọ Điều mà con làm cô bất ngờ là trong cuộc thi “ Đấu trường tài năng nhí” vừa qua con đã vượt qua 105 bạn thí sinh để lọt vào top 5 để đến với vòng chung kết. Ngac nhiên hơn nữa con đã đạt giải nhì trong cuộc thi.  Xem chi tiết »
Theo dấu chân Vinabacus.................... Theo học Vinabacus từ khi bắt đầu vào lớp 1, giờ đây đã mấy năm trôi qua, mẹ Nguyễn Hương và bố của Gia Huy vẫn bền bỉ mỗi tuần đưa con từ Xuân Đỉnh về Mỹ Đình "học gạo".  Xem chi tiết »
Đất Tổ: Ấp ôm những ước mơ trẻ thơ Nhiều khi tôi cũng nản lắm, quãng đường thì xa, ngày nắng, ngày mưa, ngày gió, ngày rét..., nhưng thấy con háo hức mong ngày tới lớp, thấy con tự tin sau mỗi tuần học, thấy con thay đổi từng ngày... đã tiếp thêm nghị lực cho tôi.  Xem chi tiết »
Nhận xét của cô giáo tiểu học Nguyễn Thị Điệp – Phú Thọ về kỳ thi Học sinh giỏi VinaBacus Quốc gia 2013 “Kỳ thi được tổ chức rất là quy củ, hoành tráng, thực sự đã trở thành một sân chơi phát triển trí tuệ mà các cháu còn được vui chơi. Chị nghĩ là nếu có thời gian các bậc phụ huynh khác cũng nên cho con em mình tham gia chương trình để phát triên tốt, các cháu có kĩ năng hoàn thiện tốt!”  Xem chi tiết »
PHỤ HUYNH HỌC SINH ĐÁNH GIÁ VỀ VINAABACUS PHỤ HUYNH HỌC SINH ĐÁNH GIÁ VỀ VINAABACUS  Xem chi tiết »
CẢM NHẬN CỦA THÀNH VIÊN VINAABACUS Sau 10 ngày tập huấn đào tạo, những thành viên trong gia đình VinaAbacus đã thực sự cẩm nhận được sự tâm huyết để: CHUYỂN TẢI TRI THỨC NHÂN LOẠI, THẮP SÁNG TƯƠNG LAI TRẺ EM BẰNG TRÁI TIM , TRÍ TUỆ VIỆT NAM  Xem chi tiết »
Hiển thị 1 đến 10 trong 14 tin tức
VIỆN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VÀ TRÍ TUỆ VIỆT (IEDV)
Trụ sở: 234 đường Mỹ Đình, p. Mỹ Đình 2, q. Nam Từ Liêm
VPGD & TTĐT tại Hà Nội: B17-21, Vinhomes Gardenia, p. Cầu Diễn, q. Nam Từ Liêm
VPGD & TTĐT tại Bình Dương: 219 Võ Thị Sáu, p. Đông Hòa, TX. Dĩ An
📞 (+84)243 200 7647; (+84)902 289 811; (+84)898 571 456
📧 viengiaoduciedv@gmail.com; cskh.vieniedv@gmail.com
🔎 http://iedv.edu.vn - http://lethilananh.vn

OWF 4.9.6 Developed by INGA Co.,Ltd.
Thống kê truy cập
Trực tuyến : 182
Truy cập trong ngày : 3307
Tổng số truy cập : 4370756