BÍ MẬT NUÔI DẠY CON - Viện giáo dục và đào tạo IEDV - OpenWeb FrameWork
BÍ MẬT NUÔI DẠY CON
Hiển thị 11 đến 20 trong 178 tin tức
Dạy con thông minh: mẹ hết cơ hội khi con 3 tuổi? Bạn có biết não bộ được hình thành và phát triển từ khi nào? Thời điểm nào được gọi là "cánh cửa cơ hội"?  Xem chi tiết »
Những thói quen làm giảm trí thông minh ở trẻ Một số thói quen hàng ngày có thể cản trở sự phát triển trí tuệ của bé. Các mẹ hãy giúp con loại bỏ những thói quen đó để tăng cường trí thông minh của trẻ nhé!  Xem chi tiết »
Kẻ thù làm giảm trí thông minh ở trẻ Những thói quen đơn giản hàng ngày như cho trẻ xem ti vi quá nhiều, ăn nhiều đồ ngọt, hay ăn quá no...nếu người lớn không kịp điều chỉnh thì sẽ khiến cho trí thông minh của trẻ ngày càng giảm sút.  Xem chi tiết »
Mẹ bầu nghe nhạc giúp bé thông minh Với thai nhi, âm nhạc chính là "dưỡng chất vàng" giúp nuôi dưỡng tâm hồn và trí não, các mẹ bầu nghe nhạc sẽ giúp bé thông minh hơn.  Xem chi tiết »
13 phương pháp chuẩn làm con thông minh Thông thường ở trẻ sơ sinh, khi các bé đạt được một mốc phát triển sớm hơn so với dự đoán thông thường của các chuyên gia như: biết ‘theo’ trước 2 tháng, biết quay đầu khi gọi trước 4 tháng, phát triển các kỹ năng cầm trước 5 tháng, biết bập bẹ nói trước 8 tháng.. thì được các nhà khoa học xác định là những trẻ thông minh. Nó cho thấy khả năng nhận thức tốt, tiếp thu nhanh và sự phát triển vượt trội của não bộ.  Xem chi tiết »
5 bí quyết giúp bố mẹ dạy con nói tiếng Anh cực chuẩn Đối với những trẻ đã lớn, khi đã học tiếng Anh một cách không chính xác thì sẽ rất khó sửa. Cha mẹ cần hiểu rõ những nguyên nhân dẫn đến lỗi sai của trẻ cũng như những phương pháp sửa lỗi để giúp trẻ tiến bộ hơn.  Xem chi tiết »
Mách mẹ bí quyết chọn sách phù hợp lứa tuổi cho con Thói quen đọc sách, truyện rất có lợi cho sự phát triển của trẻ. Ở từng độ tuổi trẻ cần được đọc những loại sách khác nhau, nhưng chọn sách như thế nào cho phù hợp với lứa tuổi của con là điều không phải cha mẹ nào cũng biết.  Xem chi tiết »
Phát triển trí não cho trẻ nhỏ nhờ giấc ngủ và thức ăn Trong những tháng đầu tiên, bộ não là phần phát triển nhanh nhất trên cơ thể bé. Sự tương tác của mẹ với bé, cộng với chế độ dinh dưỡng tốt chính là chìa khóa để bé phát triển bộ não.  Xem chi tiết »
Trẻ cần ngủ đủ giấc để thông minh hơn Giấc ngủ có ý nghĩa rất lớn cho sự phát triển của trẻ nhỏ, qua đó các nhà khoa học cho biết trẻ em cần phải ngủ đủ giấc để thông minh hơn.  Xem chi tiết »
Bố mẹ có nên đánh con cái Dạy con là việc luôn khiến các ông bố bà mẹ đau đầu. Khi chăm con không tránh khỏi những lúc phải cáu giận. Vậy có nên đánh con để con tiến bộ hay không, hay phải dạy con theo những cách khác?  Xem chi tiết »
Hiển thị 11 đến 20 trong 178 tin tức
VIỆN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VÀ TRÍ TUỆ VIỆT (IEDV)
Trụ sở: 234 đường Mỹ Đình, p. Mỹ Đình 2, q. Nam Từ Liêm
VPGD & TTĐT tại Hà Nội: B17-21, Vinhomes Gardenia, p. Cầu Diễn, q. Nam Từ Liêm
VPGD & TTĐT tại Bình Dương: 219 Võ Thị Sáu, p. Đông Hòa, TX. Dĩ An
📞 (+84)243 200 7647; (+84)902 289 811; (+84)898 571 456
📧 viengiaoduciedv@gmail.com; cskh.vieniedv@gmail.com
🔎 http://iedv.edu.vn - http://lethilananh.vn

OWF 4.9.6 Developed by INGA Co.,Ltd.
Thống kê truy cập
Trực tuyến : 118
Truy cập trong ngày : 1353
Tổng số truy cập : 3682885