Tin sinh hoạt nội bộ - Viện giáo dục và đào tạo IEDV - OpenWeb FrameWork
Hiển thị 1 đến 3 trong 3 tin tức
IEDV: TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ RA MẮT Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt (IEDV) là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học, công nghệ và phát triển giáo dục trực thuộc Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (Vusta) và Bộ Khoa học & Công nghệ; sau một thời gian thành lập, ngày 23/9/2012, IEDV chính thức tổ chức Lễ ra mắt tại Trụ sở của Viện.  Xem chi tiết »
IEDV: Văn hóa ứng xử trong giáo dục Trong khuôn khổ các hoạt động về phát triển giáo dục của Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt (IEDV), thời gian qua, nhận lời mời của Trường THCS Mỹ Đình, PGS.Bùi Thanh Quất – Chủ tịch Hội đồng Viện đã có buổi tọa đàm với nội dung “Văn hóa ứng xử trong giáo dục” cho tập thể giáo viên của trường.  Xem chi tiết »
VIỆN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VÀ TRÍ TUỆ VIỆT TẶNG QUÀ CHO TRUNG TÂM NUÔI DƯỠNG TRẺ MỒ CÔI VÀ SUY DINH DƯỠNG MỸ ĐÌNH Vậy là 1 mùa trung thu ấm áp nữa lại về. Trên đường phố, trong mỗi gia đình không khí thật vui tươi, háo hức nhưng có ai biết được rằng đâu đó vẫn còn những mảnh đời bất hạnh bị bố mẹ bỏ rơi, bị dị tật bẩm sinh không được hưởng cái gọi là mái ấm gia đình. Hiểu, cảm thông và một phần nào đó muốn chia sẻ,bù đắp những thiệt thòi mà các em gặp phải.Ngày 27/9 Đoàn cán bộ, nhân viên của Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt (IEDV) đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà cho các bé ở trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi và suy dinh dưỡng Mỹ Đình (Sở Lao động thương binh và xã hội Hà Nội) tại thôn Phú Mỹ - Mỹ Đình – Từ Liêm – Hà Nội.  Xem chi tiết »
Hiển thị 1 đến 3 trong 3 tin tức
VIỆN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VÀ TRÍ TUỆ VIỆT (IEDV)
Trụ sở: 234 đường Mỹ Đình, p. Mỹ Đình 2, q. Nam Từ Liêm
VPGD & TTĐT tại Hà Nội: B17-21, Vinhomes Gardenia, p. Cầu Diễn, q. Nam Từ Liêm
VPGD & TTĐT tại Bình Dương: 219 Võ Thị Sáu, p. Đông Hòa, TX. Dĩ An
📞 (+84)243 200 7647; (+84)902 289 811; (+84)898 571 456
📧 viengiaoduciedv@gmail.com; cskh.vieniedv@gmail.com
🔎 http://iedv.edu.vn - http://lethilananh.vn

OWF 4.9.6 Developed by INGA Co.,Ltd.
Thống kê truy cập
Trực tuyến : 70
Truy cập trong ngày : 730
Tổng số truy cập : 4165302