Tin VinaBacus - Viện giáo dục và đào tạo IEDV - OpenWeb FrameWork
Hiển thị 1 đến 7 trong 7 tin tức
THÔNG TIN TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ TẠI CHI NHÁNH VINABACUS VIỆT TRÌ tỉnh PHÚ THỌ Viện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt (IEDV) là Viện nghiên cứu khoa học và công nghệ về giáo dục học, tâm lý học, xã hội học; giải pháp, phương thức phát triển giáo dục và tư duy, trí tuệ trẻ; ứng dụng, xây dựng mô hình phát triển nguồn nhân lực trí tuệ. Là một đơn vị thuộc Bộ Khoa học & Công nghệ và cũng là thành viên của Liên hiệp Các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (Vusta).  Xem chi tiết »
Lịch khai giảng VinaAbacus Phú Thọ Lịch khai giảng lớp mới các trình độ tại VinaAbacus Phú Thọ  Xem chi tiết »
LỄ RƯỚC ĐÈN HOA ĐĂNG XẾP HÌNH QUỐC HUY VIỆT NAM Một trong những điểm đặc sắc của Đại lễ hội Trung thu yêu thương diễn ra vào tối 23/9/2012 do Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt phối hợp cùng Trường THCS Mỹ Đình tổ chức đó là Lễ rước đèn hoa đăng xếp thành hình Ngôi sao năm cánh – biểu trưng của Quốc huy và Quốc kỳ Việt Nam.  Xem chi tiết »
Công tác chuẩn bị cho Lễ hội Trung Thu Trong không khí cả từng bừng của ngày hội thiếu nhi vui đón trăng rằm, Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt, Chương trình Bàn tính VinaAbacus Việt Nam phối hợp cùng trường THCS Mỹ Đình cũng đang tích cực chuẩn bị cho Đại lễ hội Trăng Yêu Thương hứa hẹn nhiều bất ngờ.  Xem chi tiết »
Khuyến mãi cho Chương Trình “Bàn Tính Số Học Trí Tuệ VinaAbacus” Chương Trình “Bàn Tính Số Học Trí Tuệ VinaAbacus” – Phát Minh Tuyệt Vời Cho Trí Tuệ Con Trẻ (Từ 4 – 14 Tuổi). Voucher 85.000Đ Cho 1 Tháng Học Thử Chương Trình Trị Giá 566.000Đ, Giảm 85%. Cơ Hội Duy Nhất Tại Hotdeal.vn!  Xem chi tiết »
VUI HỌC TOÁN THÔNG MINH “BÀN TÍNH SỐ HỌC TRÍ TUỆ VINAABACUS” Sáng ngày 22/8/2012 một niềm vui bất ngờ đã đến với các bạn nhỏ lớp mẫu giáo Thỏ Mio và Mèo Meko. Viện phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt đã có mặt ở Wakodo Việt - Nhật và mang đến cho các con chương trình học Toán học thông minh: “ Bàn tính số học trí tuệ Vinaabacus”  Xem chi tiết »
VinaAbacus giúp trẻ phát triển tư duy trên VnExpress Bàn tính số học trí tuệ VinaAbacus là sản phẩm tích hợp các phương pháp phát triển tư duy của thế giới được kết cấu, xây dựng phù hợp với tâm sinh lý học sinh Việt Nam trong giai đoạn từ 4 đến 14 tuổi.  Xem chi tiết »
Hiển thị 1 đến 7 trong 7 tin tức
VIỆN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VÀ TRÍ TUỆ VIỆT (IEDV)
Trụ sở: 234 đường Mỹ Đình, p. Mỹ Đình 2, q. Nam Từ Liêm
VPGD & TTĐT tại Hà Nội: B17-21, Vinhomes Gardenia, p. Cầu Diễn, q. Nam Từ Liêm
VPGD & TTĐT tại Bình Dương: 219 Võ Thị Sáu, p. Đông Hòa, TX. Dĩ An
📞 (+84)243 200 7647; (+84)902 289 811; (+84)898 571 456
📧 viengiaoduciedv@gmail.com; cskh.vieniedv@gmail.com
🔎 http://iedv.edu.vn - http://lethilananh.vn

OWF 4.9.6 Developed by INGA Co.,Ltd.
Thống kê truy cập
Trực tuyến : 84
Truy cập trong ngày : 962
Tổng số truy cập : 4194007