Tin IEDV - Viện giáo dục và đào tạo IEDV - OpenWeb FrameWork
Hiển thị 1 đến 8 trong 8 tin tức
IEDV: KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM VINAABACUS TRUNG HÒA Sáng Chủ Nhật, ngày 06/01/2013, Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt (IEDV) tổ chức Lễ khai trương, ra mắt Trung tâm VinaAbacus Trung Hòa tại Trung tâm Bồi dưỡng Văn hóa và Giáo dục Thành Tài.  Xem chi tiết »
IEDV: HỘI THẢO GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH TĂNG CƯỜNG TẠI TRƯỜNG THCS TỪ LIÊM Chiều ngày 05/01/2013, Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt (IEDV) phối hợp với Học viện Anh ngữ Oxford (OEA Việt Nam) tổ chức hội thảo giới thiệu Chương trình tiếng Anh tăng cường tại Trường THCS Từ Liêm.  Xem chi tiết »
Khóa bồi dưỡng “ĐÁNH GIÁ VÀ KHAI PHÁ KHẢ NĂNG TIỀM ẨN CỦA CON BẠN” ĐƯỢC PHỐI HỢP TỔ CHỨC GIỮA HỌC VIỆN ANH NGỮ OXFORD (OEA VIETNAM) & VIỆN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VÀ TRÍ TUỆ VIỆT (IEDV) Định hướng học tập và giúp con thể hiện được hết bản thân mình thực sự là một một dấu hỏi đối với phụ huynh. Thấu hiểu và mong muốn được làm bạn cùng các bậc phụ huynh, Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt đã phối hợp cùng Học viện Anh ngữ Oxford tổ chức khóa bồi dưỡng ngắn: “Đánh giá và khai phá khả năng tiềm ẩn của con bạn” giúp các bậc phụ huynh nhìn nhận và đánh giá đúng thực lực của con cũng như có định hướng phát triển đúng đắn cho con mình một khởi đầu cốt lõi.  Xem chi tiết »
IEDV: TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ RA MẮT Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt (IEDV) là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học, công nghệ và phát triển giáo dục trực thuộc Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (Vusta) và Bộ Khoa học & Công nghệ; sau một thời gian thành lập, ngày 23/9/2012, IEDV chính thức tổ chức Lễ ra mắt tại Trụ sở của Viện.  Xem chi tiết »
ĐẠI LỄ HỘI TRĂNG YÊU THƯƠNG TƯNG BỪNG, RỰC RỠ TẠI IEDV Mùa trông trăng ngắm Chị Hằng và Chú Cuội cầu chúc những điều tốt đẹp và may mắn đã đến. Ai cũng háo hức chờ đợi đón mâm cỗ trăng rằm, rước đèn phá cỗ. Tuy nhiên lễ hội trung thu của thời hiện đại có những khác biệt nhất định so với lễ hội trung thu truyền thống, trẻ em ngày nay ít khi được đón trăng rằm tháng tám với những sản vật bình dị, những trò chơi dân giã mà thi vị, giản dị mà sôi nổi.  Xem chi tiết »
LỄ RƯỚC ĐÈN HOA ĐĂNG XẾP HÌNH QUỐC HUY VIỆT NAM Một trong những điểm đặc sắc của Đại lễ hội Trung thu yêu thương diễn ra vào tối 23/9/2012 do Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt phối hợp cùng Trường THCS Mỹ Đình tổ chức đó là Lễ rước đèn hoa đăng xếp thành hình Ngôi sao năm cánh – biểu trưng của Quốc huy và Quốc kỳ Việt Nam.  Xem chi tiết »
VinaAbacus giúp trẻ phát triển tư duy trên VnExpress Bàn tính số học trí tuệ VinaAbacus là sản phẩm tích hợp các phương pháp phát triển tư duy của thế giới được kết cấu, xây dựng phù hợp với tâm sinh lý học sinh Việt Nam trong giai đoạn từ 4 đến 14 tuổi.  Xem chi tiết »
VINAABACUS KHAI TRƯƠNG CÁC TRUNG TÂM MỚI TẠI HẢI PHÒNG VÀ PHÚ THỌ Cùng với thời gian, VinaAbacus đã khẳng định được chất lượng đào tạo, uy tín thương hiệu và mức độ chuyên nghiệp của một đơn vị đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam. Hiệu quả tuyệt vời mà VinaAbacus mang lại cho học sinh đã chứng minh VinaAbacus là chương trình phát triển trí thông minh, sự tự tin tốt nhất dành cho trẻ từ 4 đến 14 tuổi.  Xem chi tiết »
Hiển thị 1 đến 8 trong 8 tin tức
VIỆN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VÀ TRÍ TUỆ VIỆT (IEDV)
Trụ sở: 234 đường Mỹ Đình, p. Mỹ Đình 2, q. Nam Từ Liêm
VPGD & TTĐT tại Hà Nội: B17-21, Vinhomes Gardenia, p. Cầu Diễn, q. Nam Từ Liêm
VPGD & TTĐT tại Bình Dương: 219 Võ Thị Sáu, p. Đông Hòa, TX. Dĩ An
📞 (+84)243 200 7647; (+84)902 289 811; (+84)898 571 456
📧 viengiaoduciedv@gmail.com; cskh.vieniedv@gmail.com
🔎 http://iedv.edu.vn - http://lethilananh.vn

OWF 4.9.6 Developed by INGA Co.,Ltd.
Thống kê truy cập
Trực tuyến : 313
Truy cập trong ngày : 1219
Tổng số truy cập : 3731395