CẢM NHẬN CỦA CÁC THẦY/CÔ GIÁO SAU MỖI KHÓA ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN VINABACUS - Viện giáo dục và đào tạo IEDV - OpenWeb FrameWork
CẢM NHẬN CỦA CÁC THẦY/CÔ GIÁO SAU MỖI KHÓA ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN VINABACUS 3/7/2018 8:52:37 AM

Sau 6 năm chính thức ra mắt và triển khai đào tạo, chuyển giao công nghệ cho các đơn vị trong cả nước, Toán thông minh VinaBacus luôn tự hào khi có đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản và đảm bảo chất lượng đồng đều trong toàn hệ thống. Tính đến tháng 12/2017, Viện IEDV đã tổ chức được 162 lớp đào tạo ở cả 6 trình độ cho giáo viên VinaBacus tại 22 đơn vị chi nhánh trực thuộc hệ thống VinaBacus Việt Nam. Tổng số lượt giáo viên được đào tạo tại đơn vị là 1.158 lượt.


VinaBacus Phù Ninh là một đơn vị nhận chuyển giao công nghệ Toán thông minh VinaBacus tại huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ góp phần ghi dấu mốc chi nhánh VinaBacus thứ 22 trong hệ thống vào những ngày đầu năm 2018.


Đội ngũ nhân sự, giáo viên của đơn vị được tập huấn đào tạo trực tiếp bởi ThS Lê Thị Lan Anh – Viện trưởng Viện giáo dục IEDV; cô Tuyền Đặng – Phó giám đốc phụ trách VinaBacus và các thầy cô đào tạo viên có nhiều năm kinh nghiệm của Viện.

 

Sau những ngày miệt mài học và thực hành trong khóa học kéo dài liên tục gần 15 ngày, các thầy cô đã có những giây phút trải lòng về khóa học. Cùng đọc và chia sẻ với những cảm xúc của các thầy cô:  • Cô Nguyễn Thu Hiền – Phó giám đốc VinaBacus Phù Ninh

Trở lại Hà Nội trong những ngày ấm áp của mùa đông, chúng tôi được chào đón bằng nụ cười thân thiện của chị Lan Anh – viện trưởng viên phát triển giáo dục và trí tuệ Việt. Nụ cười mà tôi ấn tượng từ khi gặp chị lần đầu tiên. Trong cuộc gặp lần này, tôi càng ấn tượng và thán phục hơn khi được nghe chị trao đổi, chia sẻ về những nội dung của chương trình toán bàn tính số học VINABACUS. Mặc dù thời gian chia sẻ không nhiều, nhưng những điều chị nói đều chạm ngay đến những điều mà tôi đang băn khoăn, trăn trở bấy lâu nay về việc làm sao để có thể đưa Vinabacus đến được với tất cả các em học sinh của mình. Bởi đây là một chương trình mang lại những hiệu quả tuyệt vời cho mỗi đứa trẻ, tạo cho các bé một cơ hội lớn để khám phá bản thân mình và mở ra một tương lai tươi sáng hơn cho các em. Và tôi tin mình đã lựa chọn đúng khi chọn IEDV là đối tác và may mắn khi được gặp và làm việc với chị - người mà tôi sẽ học được rất nhiều từ phương pháp giảng dạy, phong cách lãnh đạo cũng như tình yêu với giáo dục.


  • Cô Nguyễn Phương Thu

“Sau những lời chia sẻ hết sức chân thành của Thạc sĩ Lê Thị Lan Anh – nhà nghiên cứu giáo dục và phát triển trí tuệ trẻ em. Đồng thời là chuyên gia giáo dục sớm của viện phát triển giáo dục và trí tuệ Việt. Bản thân em cảm thấy mình rất may mắn khi có cơ hội học tập và học hỏi từ cô. Và bản thân em cảm thấy rằng mình cần phải cố gắng hơn nữa nếu như vẫn tiếp tục đi theo con đường giáo dục và trên con đường lan tỏa những giá trị sống.


Điều mà em rất khâm phục ở cô đó là cô có vốn kiến thức vô cùng sâu sắc và uyên thâm. Đặc biệt trong vấn đề cô hướng dẫn chúng em làm sao để xây dựng một hệ sinh thái truyền thông. Từ những bài học này chúng em đã biết cách xậy dựng cho mình một môi trường làm việc chuyên nghiệp, chất lượng.


Ngoài những chia sẻ về kiến thức, cô Lan Anh còn giúp chúng em nhận ra cần phải có những bí quyết để người giáo viên đứng lớp hiệu quả nhất. Điều đó thể hiện thông qua viêc khi cô chia sẻ những kiến thức với học viên, cô luôn đặt mình ở một vị trí mà ở đó cô là người chia sẻ chứ không phải là giáo viên dạy học. Từ đó mà em cảm nhận thấy rằng giữa cô và học viên luôn có sự gần gũi để dễ dàng chia sẻ và giao tiếp với nhau. Từ đó mà hiệu quả học tập luôn đạt được ở mức tối đa.


Mặc dù cách cô giao tiếp với học viên là vô cùng gần gũi nhưng ở cô vẫn toát lên sự chuyên nghiệp của một diễn giả, một chuyên gia: Phong thái tự tin, ngôn từ sử dụng ngắn gọn, xúc tích, dễ hiểu. Những chia sẻ hết sức chân thành và tâm huyết của một người giáo viên luôn muốn lan tỏa những giá trị sống cho cộng đồng cho xã hội.


Em thực sự cảm ơn cô rất nhiều vì đã mang đến cho chúng em những bài học, những chia sẻ vô cùng bổ ích và thú vị. Em cam kết áp dụng những bài học của cô vào công việc thực tiễn của mình”

 

  • Thầy Minh Ngọc:

Qua buổi học vô cùng tuyệt vời của cô Tuyền Đặng và cô Nga về chương trình toán Vinabacus, kỹ năng giao tiếp,chăm sóc khách hàng. Chúng tôi đến với ngày đào tạo cuối cùng trong đợt tập huấn tại Viện phát triển giáo dục và trí tuệ Việt IEDV với một chương trình hết sức hữu ích. Đó là xây dựng chiến lược, phương thức và tạo dựng hệ sinh thái truyền thông– một phần không thể thiếu đối với sự phát triển của bất cứ đơn vị nào. 


Với vốn kiến thức sâu rộng, sự nhiệt huyết cùng phương pháp truyền đạt tự nhiên, hấp dẫn và phong thái chuyên nghiệp, tự tin. Cô Lan Anh – Viện trưởng đã mang đến cho chúng tôi những kiến thức vô cùng quý giá, giúp chúng tôi có cái nhìn rõ ràng hơn về tầm quan trọng và kỹ năng trong lĩnh vực này. Từ đó, chúng tôi có thể áp dụng vào thực tế để giúp Trung tâm Vinabacus Phù Ninh ngày càng phát triển đi lên. 


Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Cô Lan Anh,cô Tuyền Đặng cùng các thầy cô tại VIỆN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VÀ TRÍ TUỆ VIỆT đã đào tạo và giúp đỡ hết sức nhiệt tình giúp chúng tôi hoàn thành khóa tập huấn này!


  • Cô Kim Ngân:

Qua buổi học sáng nay (19/01/2018), rất vinh dự cho em được làm việc và học tập bởi ThS. Lê Thị Lan Anh - Viện trưởng viện phát triển giáo dục & trí tuệ Việt, nhà nghiên cứu giáo dục & phát triển trí tuệ trẻ em, chuyên gia giáo dục sớm. 


Thời gian được học tập với cô, những tri thức cô truyền đạt cho chúng em thì không hề ít. Trong thời gian học tập, em cảm nhận được cô là một người thầy vô cùng xuất sắc. Với phong thái dạy tự tin, cuốn hút. Phương pháp mà cô truyền đạt cho tất cả học viên rất dễ hiểu, chi tiết, sát thực và bài bản. Kiến thức của cô tích lũy qua nhiều năm kinh nghiệm vô cùng mới mẻ, sâu rộng. 


Qua buổi học này, đối với bản thân em, em cảm thấy rất bổ ích. Những kiến thức có thể tiếp thu được em sẽ cố gắng vận dụng vào thực tiễn cuộc sống và nhất là trong công việc của mình. Những kiến thức này cũng sẽ làm nền tảng gốc rễ cho những công việc, những vấn đề liên quan đến mà em gặp phải trong thực tế cuộc sống. 


Em hi vọng mình có thể có nhiều cơ hội hơn nữa được làm việc, học tập và được cô truyền đạt những kinh nghiệm, kiến thức bổ ích của mình. 
Cảm ơn cô vì buổi học, vì những chia sẻ vô cùng bổ ích ngày hôm nay!

 

  • Cô Vũ Hiệp

Qua buổi học của cô Lan Anh, tôi thấy cô là một người vô cùng tuyệt vời! Phương pháp giảng dạy dễ hiểu, mỗi nội dung cô đều lấy dẫn chứng cụ thể. Giọng nói có cường độ trường độ làm tăng sức thuyết phục và lôi cuốn người nghe. Tác phong giảng dạy thân mật, tận tình với từng học viên. Điều tôi tâm phục nhất ở cô là cách truyền đạt nội dung của cô theo một trình tự nhất định, đi từ cái chung đến cái riêng. Nó tự tạo cho tôi tính tư duy lozic và sắp xếp khoa học trong học tập.


Hơn nữa, cô đã chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình truyền thông, làm sao để thông tin đến với khách hàng là sớm nhất và chính xác nhất. Cách để phụ huynh theo dõi được quá trình học tập của các con ngay trên lớp học và cập nhật được thông tin mới nhất của trung tâm.


Cuối cùng, tôi xin trân thành cảm ơn cô Lê Thị Lan Anh đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu để giúp cho tôi và những đồng nghiệp của tôi ở trung tâm toán Vinabacus Phù Ninh có thêm những kiến thức mới mẻ về với Phú Thọ.


  • Cô Lê Hạnh

Ngày hôm nay, khi lần thứ 2 có cơ hội được gặp gỡ cô Lan Anh- Viện trưởng viện phát triển giáo dục và trí tuệ Việt. Cảm nhận của em về cô vẫn với một ấn tượng. Đó là sự hòa nhã, là sự điềm đạm, thanh lịch trong từ cách đi lại, cách giao tiếp cũng như là cách cô đưa ra vấn đề cho mọi người. Cùng với đó là sự thân thiện mà tạo cho em cảm giác không bị xa cách khi có quan điểm cần chia sẻ.


Trong giảng bài, cô đưa ra vấn đề theo rất logic khiến cho em cảm thấy vô cùng dễ hiểu ( cô đúng là chuyên gia về logic) từ đó tạo cho em cảm giác mình chưa từng làm về truyền thông nhưng mình vẫn hiểu về cách thức làm, làm cách nào để tạo ra được hệ sinh thái một cách bài bản và không quá khó khăn.


Việc đưa các cách giúp cho chúng em hiểu sâu để làm công tác truyền thông em cảm thấy việc chúng em cũng sẽ góp 1 phần công sức cho việc quảng bá hình ảnh cho trung tâm và cho chính cá nhân của mình không hề khó khăn và phức tạp như em vẫn nghĩ.


Với sự chia sẻ của cô, bằng kinh nghiệm và sự sâu rộng trong kiến thức cô đã đưa cho chúng em rất nhiều kiến thức thông qua việc chia sẻ và hướng dẫn cách làm 1 cách bài bản và chi tiết. Cô thể hiện ra là 1 người rất nhiệt tình trong chia sẻ và không giữ lại cho riêng mình bất cứ điều gì chỉ để mong muốn hướng đến một giá trị cho trẻ em Việt Nam. Đó là được tiếp cận với việc học giúp cân bằng hai bán cầu não giúp phát triển tư duy cho các con ngay từ khi các con còn rất nhỏ để cho các con có một nền tảng cho tương lai vững chắc.


Với tâm huyết như vậy thì bản thân em cảm thấy khâm khục cô hơn rất nhiều. Thêm vào đó, việc cô chú ý đến tiểu tiết và quan tâm đến học viên từ những chi tiết nhỏ, khiến xóa tan khoảng cách cho học viên và tạo sự thoải mái và hào hứng. Từ đó, việc tiếp thu kiến thức trở nên dễ dàng và chủ động hơn rất nhiều.


Em cảm ơn cô vì những điều cô chia sẻ ngày hôm nay!

 

  • Cô Trần Thị Thu Thảo

Đây là một khóa học rất bổ ích, giúp em phát triển được khả năng của bản thân. Từ một người chưa từng được biết về VinaBacus, dưới sự quan tâm, hướng dẫn của các cô giáo Viện IEDV, em đã có thêm kiến thức mới. Được cô giáo Tuyền Đặng chỉ bảo, giúp đỡ rất tận tình là điều hết sức may mắn dành cho em. Đây là một khóa học tuyệt vời!

 

  • Cô Nguyễn Thị Vân Anh

Tôi rất vinh dự và tự hào khi được VinaBacus Phù Ninh gửi đi đào tạo giáo viên tại Viện giáo dục IEDV. Tại IEDV tôi được tiếp thu tri thức mới, phát hiện khả năng của mình và cũng học hỏi được rất nhiều điều từ các đào tạo viên của Viện giáo dục IEDV. Tôi biết thực sự phải cố gắng rất nhiều. Tôi xin gửi lời cảm ơn tới cô Viện trưởng – ThS Lê Thị Lan Anh và các thầy cô giáo tại IEDV đã giúp tôi hoàn thành tốt khóa học này!

 

Với những trái tim tràn đầy lửa nhiệt huyết và đam mê công hiến của các thầy cô, Viện IEDV tin rằng VinaBacus Phù Ninh sẽ có những bước tiến ĐỘT PHÁ ngay trong năm đầu tiên ra mắt quý vị phụ huynh học sinh khu vực huyện Phù Ninh Phú Thọ.

 

Thông tin liên hệ chi nhánh VinaBacus Phù Ninh:


TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ THÁI AN - Vinabacus Phù Ninh.


 02103 770 888 -  0965 730 588


 Khu Đồng Giao - Thị trấn Phong Châu - Huyện Phù Ninh - Tỉnh Phú Thọ (đối diện cổng khu vui chơi nhà thi đấu Giấy Bãi Bằng)

VIỆN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VÀ TRÍ TUỆ VIỆT (IEDV)
Trụ sở: 234 đường Mỹ Đình, p. Mỹ Đình 2, q. Nam Từ Liêm
VPGD & TTĐT tại Hà Nội: B17-21, Vinhomes Gardenia, p. Cầu Diễn, q. Nam Từ Liêm
VPGD & TTĐT tại Bình Dương: 219 Võ Thị Sáu, p. Đông Hòa, TX. Dĩ An
📞 (+84)243 200 7647; (+84)902 289 811; (+84)898 571 456
📧 viengiaoduciedv@gmail.com; cskh.vieniedv@gmail.com
🔎 http://iedv.edu.vn - http://lethilananh.vn

OWF 4.9.6 Developed by INGA Co.,Ltd.
Thống kê truy cập
Trực tuyến : 74
Truy cập trong ngày : 651
Tổng số truy cập : 4309053