IEDV: KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM VINAABACUS TRUNG HÒA - Viện giáo dục và đào tạo IEDV - OpenWeb FrameWork
IEDV: KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM VINAABACUS TRUNG HÒA 1/12/2013 5:43:57 PM Sáng Chủ Nhật, ngày 06/01/2013, Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt (IEDV) tổ chức Lễ khai trương, ra mắt Trung tâm VinaAbacus Trung Hòa tại Trung tâm Bồi dưỡng Văn hóa và Giáo dục Thành Tài.

Tham dự lễ ra mắt VinaAbacus Trung Hòa có đại diện nhiều cơ quan, đơn vị, trong đó có ông Đào Ngọc Minh – Phó Giám đốc Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam; đại diện Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt: PGS. Bùi Thanh Quất – Chủ tịch Viện, ThS. Lê Thị Lan Anh – Phó Viện trưởng. Đại diện Trung tâm VinaAbacus Trung Hòa: TS. Văn Thị Minh Tư – Giám đốc Thành Tài.

Trở thành một đơn vị đào tạo chính thức trong chuỗi hệ thống hơn 30 trung tâm VinaAbacus của IEDV, TS. Văn Thị Minh Tư rất lấy làm tự hào và xúc động trước sự hỗ trợ, giúp đỡ tận tâm, chuyên nghiệp về chuyên môn, tư vấn về công tác tổ chức, quản lý, đào tạo nhân sự…từ IEDV. Phát biểu trong Lễ ra mắt, TS. Văn Thị Minh tư khẳng định: “Viện phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt đã đem đến cho Thành Tài một chương trình thực sự trí tuệ với những giá trị thiết thực về giáo dục- Chương trình Bàn tính Số học Trí tuệ VinaAbacus cùng với sự hỗ trợ đầy trách nhiệm và tâm huyết trong việc tổ chức Lễ ra mắt của Thành Tài hôm nay!”.

Về đội ngũ chuyên gia, giảng viên tại VinaAbacus Trung Hòa – Thành Tài, TS. Văn Thị Minh Tư cũng nêu rõ: “Nền giáo dục toàn diện ngày nay nói chung và tại Trung tâm giáo dục Thành Tài nói riêng – đội ngũ chuyên gia, cán bộ của chúng tôi đang ngày đêm miệt mài, nỗ lực để hướng tới không nằm ngoài lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh – các chương trình đào tạo tại Thành Tài là kết quả của quá trình nghiên cứu, của sự vận dụng sáng tạo kết hợp với chắt lọc những tinh hoa tiên tiến của các nền giáo dục trong khu vực và trên thế giới. Tất cả để hướng đến việc phát triển các thế hệ tương lai của quốc gia, dân tộc Việt Nam ngày thêm tự tin, vững mạnh và hội nhập với quốc tế.”.

Buổi lễ ra mắt VinaAbacus Trung Hòa tại Thành Tài đã mở ra cơ hội mới cho những phụ  huynh, học sinh trong khu vực tiếp cận với chương trình “Bàn tính Số học Trí tuệ VinaAbacus” và đáp ứng nhu cầu của người dân trong khu vực.

Một số hình ảnh tại lễ khai trương, ra mắt Trung tâm Bàn tính Số học Trí tuệ VinaAbacus Trung Hòa tại Thành Tài:


vinaabacus---thanh-tai---1.jpg

Toàn cảnh Lễ khai trương, ra mắt Trung tâm VinaAbacus Thành Tài.

vinaabacus---thanh-tai---2.jpg

TS. Văn Thị Minh Tư – Giám đốc Trung tâm VinaAbacus Trung Hòa – Thành Tài phát biểu khai mạc.


vinaabacus---thanh-tai---3.jpg

PGS. Bùi Thanh Quất – Chủ tịch Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt trao Giấy chứng nhận đơn vị độc quyền VinaAbacus tại Trung Hòa, Yên Hòa cho TS. Văn Thị Minh Tư – Giám đốc Trung tâm VinaAbacus Trung Hòa – Thành Tài. 

vinaabacus---thanh-tai---4.jpg

ThS. Lê Thị Lan Anh – Phó Viện trưởng Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt tặng quà cho TS. Văn Thị Minh Tư nhân dịp Lễ ra mắt VinaAbacus Trung Hòa.

vinaabacus---thanh-tai---5.jpg

vinaabacus---thanh-tai---6.jpg

vinaabacus---thanh-tai---7.jpg

Chụp ảnh lưu niệm với quan khách 


admin Tag:    ,    ,    ,
VIỆN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VÀ TRÍ TUỆ VIỆT (IEDV)
Trụ sở: 234 đường Mỹ Đình, p. Mỹ Đình 2, q. Nam Từ Liêm
VPGD & TTĐT tại Hà Nội: B17-21, Vinhomes Gardenia, p. Cầu Diễn, q. Nam Từ Liêm
VPGD & TTĐT tại Bình Dương: 219 Võ Thị Sáu, p. Đông Hòa, TX. Dĩ An
📞 (+84)243 200 7647; (+84)902 289 811; (+84)898 571 456
📧 viengiaoduciedv@gmail.com; cskh.vieniedv@gmail.com
🔎 http://iedv.edu.vn - http://lethilananh.vn

OWF 4.9.6 Developed by INGA Co.,Ltd.
Thống kê truy cập
Trực tuyến : 87
Truy cập trong ngày : 574
Tổng số truy cập : 4140137