IEDV: HỘI THẢO GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH TĂNG CƯỜNG TẠI TRƯỜNG THCS TỪ LIÊM - Viện giáo dục và đào tạo IEDV - OpenWeb FrameWork
IEDV: HỘI THẢO GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH TĂNG CƯỜNG TẠI TRƯỜNG THCS TỪ LIÊM 1/8/2013 3:59:54 PM Chiều ngày 05/01/2013, Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt (IEDV) phối hợp với Học viện Anh ngữ Oxford (OEA Việt Nam) tổ chức hội thảo giới thiệu Chương trình tiếng Anh tăng cường tại Trường THCS Từ Liêm.

Tham dự hội thảo có bà Vũ Hồng Loan – Hiệu trưởng, bà Bùi Thị Hương – Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, giáo viên trong Hội đồng sư phạm của Trường THCS Từ Liêm. Đại diện Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt, ThS. Lê Thị Lan Anh – Phó Viện trưởng, Ông Phùng Văn Trung – Giám đốc OEA Việt Nam cùng đông đảo đội ngũ chuyên gia, chuyên viên của IEDV.

Được sự chỉ đạo và đồng ý của Phòng Giáo Dục và Đào tạo huyện Từ Liêm, Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt phối hợp với Học viện Anh ngữ Oxford triển khai chương trình Tiếng Anh tăng cường cho học sinh các khối 6,7,8 tại trường THCS Từ Liêm, nhằm giúp cho học sinh của trường đạt trình độ tối thiểu A2 (trên Khung tham chiếu Châu Âu) theo yêu cầu của Bộ Giáo dục Đào tạo đối với học sinh tốt nghiệp THCS và trang bị các kiến thức cần thiết để chuẩn bị cho kỳ thi vào các trường THPT chuyên ngữ.

Lộ trình học được thiết kế chuyên biệt cho học sinh đạt năng lực Anh ngữ từ căn bản (A0) đến  trung cấp (B1). Khóa học được thiết kế thông qua việc lồng ghép triệt để các kỹ năng nghe và nói, đọc và viết. Bằng việc lồng ghép 4 kỹ năng tiếng Anh học thuật, khóa học sẽ thực sự phong phú và chuẩn bị tốt học sinh cho môi trường học tập tương lai.

Một số hình ảnh trong buổi hội thảo:

iedv-oea-1.jpg

Toàn cảnh buổi hội thảo

iedv-oea-2.jpg

Bà Vũ Hồng Loan - Hiệu trưởng Trường THCS Mỹ Đình phát biểu

iedv-oea-3.jpg

Bà Bùi Thị Hương - Phó Hiệu trưởng Trường THCS Từ Liêm phát biểu trong Hội thảo

iedv-oea-4.jpg

ThS. Lê Thị Lan ANh - Phó Viện trưởng IEDV phát biểu trong Hội thảo

iedv-oea-5.jpg

ThS. Nguyễn Thị Hà trình bày chương trình Tiếng Anh OEA tăng cường tại Trường THCS TỪ Liêm

iedv Tag:    ,    ,